VI EN

Tinh dầu khuếch tán

Khuếch tán phòng tinh dầu quả cây bách xù và gừng tươi

Giá:
1,410,000 vnđ
Chất liệu
Lọ thủy tinh
Kích thước
150 ml
Địa chỉ: 61 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +8424- 39381154; Fax: +8424-39381153
Chi tiết sản phẩm

Tinh dầu khuếch tán phòng quả cây bách xù và gừng

Hương thơm sang trọng này kết hợp sự tươi mát của quả cây bách xù với hương vị ngọt ngào của gừng. Sản phẩm có chứa tinh dầu đinh hương, cam ngọt và hoắc hương kết hợp với sự tươi mát của gỗ bạch đàn mang lại cho bạn sự ấm áp cho mùa đông lạnh. Tinh dầu khuếch tán phòng quả cây bách xù và gừng lấy cảm hứng từ vùng đất Tây Nguyên, Việt Nam . Ở đây, khí hậu mát mẻ hơn, có các nhà nghỉ kiểu Pháp và rừng thường xanh chuyển bạn đến một thế giới duyên dáng của dãy núi Anpơ. Hương thơm biến cho những ngày lễ.

Tinh dầu được đựng trong chai thủy tinh dày dặn với viền cổ lọ bằng bạc sang trọng. Phù hợp làm quà tặng hoặc sử dụng trong căn nhà ngăn nắp tạo nên sự ấm cúng và hương lan tỏa khắp phòng. Tinh dầu được chưng cất với chất lượng tốt nhất (không chứa cồn), với que khuếch tán làm bằng lau sậy mây tự nhiên từ Việt Nam. Bao bì được sản xuất từ nguyên liệu tái chế góp tay bảo vệ môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng được liên tục trong vòng 3-4 tháng (mặc dù trong thực tế có thể sử dụng lên đến 6 tháng)

Cách sử dụng: Lắp 4-8  que khuếch tán, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và độ mạnh của mùi hương mong muốn ví dụ. sử dụng 4 que cho phòng tắm nhỏ, 8 que cho phòng khách.
Chú ý: không đốt que khuếch tán, xoay đầu que khuếch tán mỗi vài tuần để hương thơm có thể lan tỏa ra khắp phòng. Chú ý giữ cho bộ khuyếch tán thẳng, trong quá trình bảo quản và vận chuyển.
 

Sản phẩm cùng loại