VI EN

Áo dài thêu tay

ADTHM

Áo dài thêu tay hoa mai

Giá:
0 vnđ
Chất liệu
Chưa có
Kích thước
Chưa có
Màu sắc
Chưa có
Chi tiết sản phẩm

Ý nghĩa của áo dài thêu hoa mai

Người ta nói rằng ngày tết mà hoa mai nở rộ, chứng tỏ một năm của gia chủ sẽ cực kỳ hân hoan, niềm vui ngập tràn, vạn đường thuận lợi.

Áo dài thêu hoa mai sẽ là bộ trang phục lý tưởng trong mùa Tết bởi vừa giữ được nét đẹp truyền thống của dân tộc vừa mang đến nhiều điều, hạnh phúc, may mắn, thành công, tốt lành. Ngoài ra bạn có thể dành tặng chiếc áo dài này cho bà, cho mẹ như một lời chúc ý nghĩa đối với những người phụ nữ thân yêu của bạn trong năm mới.

Những lưu ý cần thiết khi đặt áo dài thêu hoa mai

Lựa chọn loại vải là điều quan trọng nhất, bởi không phải loại vải nào cũng có thể thêu họa tiết lên được, một số loại vải phổ biến để thêu áo dài mà bạn cần biết như vải lụa, vải nhung, chiffon, hay phi bóng… Ngoài lựa chọn vải ta còn phải lựa chọn màu vải mà bạn yêu thích, phải phù hợp với bạn, trong ngày tết người ta thường sử dụng các loại vải có màu sắc tươi tắn như đỏ, vàng, xanh… Vì vậy Tân Mỹ sẽ giúp bạn chọn mẫu vải áo dài thêu hoa mai phù hợp.

Tham khảo Mẫu áo dài thêu hoa mai đẹp

áo dài thêu hoa handmade

áo dài thêu hoa handmade

áo dài thêu hoa handmade
áo dài thêu hoa handmade

 
Nếu bạn còn đang suy nghĩ hoặc chưa biết đặt áo dài thêu hoa mai ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng thì hãy đến với Tân Mỹ Design để được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

Sản phẩm cùng loại