VI EN

Áo khoác

TMD150466

Áo khoác thêu MH phối thổ cẩm, thêu hoa đẹp nhất tại Hà Nội

Giá: 4,066,000 VNĐ
Chọn size:
F
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm

Áo thêu thổ cẩm đẹp nhất tại Hà Nội

Mùa đông sẽ thật ấm áp và thời trang với chiếc áo khoác phối thổ cẩm và thêu hoa này. Bởi chất liệu cao cấp, trần bông giữ nhiệt cùng những họa tiết thổ cẩm độc đáo và hoa thêu tay sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn rạng rỡ trong những ngày đông rét mướt.

Bà Bạch, mẹ của Hương, chủ sở hữu hiện tại, bắt đầu thương hiệu  bằng việc thêu những chiếc vỏ gối . Trong những năm tháng chiến tranh, bà cũng thêu lời yêu thương của những cô gái lên những chiếc khăn tay, những người lính mang theo chúng theo mình  suốt chiến tranh. Và từ đó  câu chuyện của Tân Mỹ bắt đầu. cái tên Tân Mỹ được đặt theo tên của hai người con trai cả của bà , việc kinh doanh bắt đầu từ năm 1969, tại một cửa hàng nhỏ ở Hàng Gai, trong khu phố cổ Hà Nội. Hiện nay, cô Hương và con gái Thuỳ Linh vẫn đang duy trì thương hiệu đã kéo dài 3 thế hệ này.

Mẫu áo thêu thổ cẩm phối hoa thêu tay được nhiều du khách yêu thích

 Áo khoác thêu thổ cẩm được rất nhiều du khách yêu thích và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Tân Mỹ Design. Với điểm nhấn thổ cẩm trước ngực kết hợp với những bông hoa hồng được thêu bằng tay một cách tỉ mỉ giúp cho mẫu áo khoác này trở nên phá cách và cuốn hút.

Hướng dẫn giặt là áo thêu thổ cẩm


>>Xem ngay: áo nữ thêu hoa tặng đối tác khách hàng ĐẸP NHẤT 2020

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine