VI EN

Đèn sơn mài

MC880100

Đèn Allu Escargo hình ốc sên

Giá: 10,215,000 VNĐ
Chất liệu
sơn mài
Màu sắc
đỏ/trắng, bạc
Chi tiết sản phẩm
 
Michele de Albert bắt đầu làm người mẫu ở Paris ngay khi cô đang học trường Luật . Ngay khi  cô có được bằng luật của mình, cô chỉ làm việc trong một thời gian ngắn trong lĩnh vực này rồi sau đó đã chạy theo giấc mơ thực sự của mình . Cô  đã sớm bắt đầu một công ty thiết kế thời trang ở Paris. Tình yêu với Việt Nam đã nảy nở ngay trong chuyến đi đầu tiên của cô vào năm 1992, cô quyết định thử sức và chuyển đến sống tại  Sài Gòn từ  năm 1994.

Đồ gia dụng sơn mài bền đẹp theo thời gian chắc chắn sẽ giúp căn phòng nhà bạn nghệ thuật và sang trọng hơn rất nhiều. Bạn nên lưu ý một vài điểm nhỏ khi bảo quản các vật dụng sơn mài để sản phẩm đẹp lâu bền theo thời gian.

1.  Cách bảo quản

  • Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng:

Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp.

  • Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng

Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu​

2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài

Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn.

  • Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch

Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng.

  • Không được ngâm trong nước

  • Nên sử dụng miếng vải sạch khô hay ướt để lau sạch bụi bên trên bề mặt

Vì không nên để sản phẩm tiếp xúc với nước hay hóa chất tẩy rửa nên bạn hãy dùng một miếng vải khô, hoặc cũng có thể nhúng vải khô ẩm để lau. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước.


 
 

Sản phẩm cùng loại

Cặp đèn thuyền inox
Giá KM: 6,449,850 VNĐ

Cặp đèn thuyền inox

Đèn bắp cải
Giá KM: 1,085,700 VNĐ

Đèn bắp cải

Đèn spacy sơn mài trắng
Giá KM: 3,489,750 VNĐ

Đèn spacy sơn mài trắng