VI EN

Hộp sơn mài

MWD004250

Hộp sơn mài vuông trên nắp in logo chữ thọ tay cầm có rua đỏ

Giá: 2,303,000 VNĐ
Chất liệu
Sơn mài
Màu sắc
Đen đỏ
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Hộp sơn mài thiết kế mang lại cho ngôi nhà của bạn đầy sắc màu

Nhà Thiết kế: 
Sáng tạo của Jacques là  sự giao thoa giữa giản dị và sang trọng. Sự đơn giản trong những đường kẻ và đường cong, lấy cảm hứng từ phong cách "Zen-Art deco"
Jacques Blanchard đến từ Pháp. Từ khi còn nhỏ, Jacques luôn quan tâm đến nghệ thuật, anh đã theo học ở những viện nghệ thuật khác nhau tại Pháp, bao gồm trường nghệ thuật đồ họa nổi tiếng "Estienne". Năm 1993, Jacques có chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam, và đã  yêu mến đất nước này ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó đã luôn  là nguồn cảm hứng sâu sắc cho ông. Sau những chuyến viếng thăm thường xuyên tại đất nước này, anh quyết định sinh sống tại Sài Gòn.

1. Cách bảo quản

  • Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng:

Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp.

  • Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng

Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu​

2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài

Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn.

  • Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch

Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng.

  • Không được ngâm trong nước
  • Nên sử dụng miếng vải sạch khô hay ướt để lau sạch bụi bên trên bề mặt

Vì không nên để sản phẩm tiếp xúc với nước hay hóa chất tẩy rửa nên bạn hãy dùng một miếng vải khô, hoặc cũng có thể nhúng vải khô ẩm để lau. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước.

Sản phẩm cùng loại