VI EN

Hộp sơn mài

MWD003581

Hộp sơn mài gồm 6 ống khăn ăn hình tròn có rua

Giá: 4,630,000 VNĐ
Giá KM: 2,315,000 VNĐ
-50 %
Chất liệu
Sơn mài
Kích thước
23x23x9cm
Màu sắc
Đỏ/Đen
Chọn mẫu:
Chi tiết sản phẩm
Một chiếc hộp sơn mài sang trọng để đựng khăn ăn mang phong cách "Zen-Art deco" sẽ là một món đồ trang trí vừa mang tính nghệ thuật và cũng mang tính ứng dụng cao. Chiếc hộp được thiết kế với chiếc tua rua ở phần nắp tệp màu với thân hộp, điểm thêm sắc vàng ở chiếc vòng hạt đã tạo nên một tổng thể hài hoà, ấn tượng cho mọi không gian. 

Jacques Blanchard đến từ Pháp. Từ khi còn nhỏ, Jacques luôn quan tâm đến nghệ thuật, anh đã theo học ở những viện nghệ thuật khác nhau tại Pháp, bao gồm trường nghệ thuật đồ họa nổi tiếng "Estienne". Năm 1993, Jacques có chuyến thăm đầu tiên đến Việt Nam, và đã yêu mến đất nước này ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó đã luôn là nguồn cảm hứng sâu sắc cho ông. Sau những chuyến viếng thăm thường xuyên tại đất nước này, ông quyết định sinh sống tại Sài Gòn.

1. Cách bảo quản
  • Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng:
Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp.
  • Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng
Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu​.

2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài
Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn.
  • Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch
Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng.
  • Không được ngâm trong nước
  • Nên sử dụng miếng vải sạch khô hay ướt để lau sạch bụi bên trên bề mặt
Vì không nên để sản phẩm tiếp xúc với nước hay hóa chất tẩy rửa nên bạn hãy dùng một miếng vải khô, hoặc cũng có thể nhúng vải khô ẩm để lau. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước.

Sản phẩm cùng loại