VI EN

Khăn cashmere

CML0000012

Khăn len cashmere 100% lông dê cao cấp từ Vùng đất Mông Cổ tại Hà Nội

Giá:
0 vnđ
Chất liệu
cashmere
Kích thước
78x180cm
Chi tiết sản phẩm
Chez M'lain là thương hiêu mang lại sản phẩm cashmere sang trọng tuyệt vời nhất bạn có thể tìm thấy. Cashmere được thu lượm từ những vùng núi rất cao ở Mông cổ.

Khăn len Cashmere là gì?

Cashmere được lấy từ lông dê, đặc biệt ở những vùng lông tơ mềm mượt nhất. Mỗi năm, chỉ có thể lấy được từ 50-150 gram cashmere từ những vùng lông mềm mại của mỗi chú dê.

Những chú dê phải trải qua một thời gian dài để thích nghi với những vùng có điều kiện khí hậu khắc nhiệt, có thể lạnh tới âm 40 độ. Thật may mắn, chính vì được thiên nhiên ban tặng một lớp lông đặc biệt nên những chú dê đó có khả năng chịu đựng được khí hậu lạnh giá. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ dệt, những sợi Cashmere được dệt thành những chiếc khăn len sợi Cashmere mềm mại, ấm áp và đa dạng về màu sắc.

Ưu điểm của khăn len choàng cổ Cashmere

Những sợi cashmere có những ưu điểm đặc biệt. Sự mềm mại của những chiếc khăn làm từ Cashmere không thể được so sánh với bất cứ loại khăn nào khác. Một ưu điểm đáng chú ý nữa là khăn len làm từ cashmere ấm gấp sáu lần các loại  khăn khác, ví dụ như khăn len làm từ lông cừu. Bạn sẽ không cảm thấy lạnh khi khoác lên mình chiếc khăn len cashmere
  • Cashmere Mông Cổ
  • Giặt lạnh bằng máy hoặc giặt khô

Khăn len Cashmere giá bao nhiêu?

Hiện nay, khăn Cashmere chính hãng có giá dao động khoảng 5 - 6 triệu Vnđ.

Mua khăn len cashmere ở đâu?

Tại Hà Nội quý khách hàng có thể ghé thăm cửa hàng Tân Mỹ Design để chọn cho mình và người thân những chiếc khăn cashmere đẹp nhất.
 
 
>>Tổng hợp các mẫu khăn lụa cao cấp đẹp nhất 2020 tuyển chọn
>> Xem thêm các mẫu khăn choàng Cashmere đẹp nhất hiện nay

Sản phẩm cùng loại