VI EN

Khay sơn mài

TMDA00134

Khay Botanical 02

Giá: 4,230,000 VNĐ
Chất liệu
sơn mài ta
Kích thước
M
Màu sắc
Xanh
Chi tiết sản phẩm
Lấy cảm hứng từ Metamorphosis - sự chuyển đổi từ các bộ phận cơ thể thành một loài cây, các tác phẩm khay sơn mài truyền thống của nghệ sỹ tài hoa Đinh Công Đạt mang tới cái đẹp vừa thực tại, vừa biến ảo. Với sắc xanh của sự tinh tế, cân bằng và bình yên làm chủ đạo, những tác phẩm sơn mài mới nhất trong dự án Botanical sẽ không chỉ là điểm nhấn độc đáo, mang tính ứng dụng cao cho không gian đón khách ngày Tết mà còn trở thành biểu tượng cho một năm mới an yên, không lo ưu phiền tới gia chủ.
 

Hướng dẫn bảo quản & lau chùi: 
1. Cách bảo quản
•          Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng:
Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp.
•          Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng
Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu.
2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài
Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn.
•          Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch
Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng.
•          Không được ngâm trong nước
•          Nên sử dụng miếng vải sạch khô để lau sạch bụi bên trên bề mặt. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước. 
 

Sản phẩm cùng loại