VI EN

Váy ngủ thêu

TMD921052

Váy 2 dây satin thêu hoa đào

Giá: 2,139,000 VNĐ
Chất liệu
Satin lụa
Màu sắc
Nhiều màu
Chọn size:
S M L
Chọn mẫu:
Chi tiết sản phẩm
Váy ngủ lụa satin thêu tay Tân Mỹ Design mang lại cảm giác êm ái cho giấc ngủ của bạn mỗi ngày. Tân Mỹ - chính tên thương hiệu của chúng tôi đã nói lên tất cả, "vẻ đẹp mới". Không chỉ mang đến cảm giác cho một sự tươi mới, thời trang Tân Mỹ sẽ giúp bạn tìm thấy được vẻ đẹp bên ngoài và tâm hồn của chính bạn. Hãy dành cho 1/3 cuộc đời - những giấc ngủ êm ái, mềm dịu cùng với váy ngủ lụa thêu tay và áo choàng kimono lụa Hà Đông thêu Tân Mỹ Design mỗi ngày.

Lụa Satin còn có tên gọi khác là Lụa Satinh hay Vải lụa Satanh tơ tằm, vải lụa Satin tơ tằm. Lụa Satin có độ bóng và mịn cao, sản phẩm được dệt từ những sợi tơ tằm, sợi polyester, sợi viscose bằng kỹ thuật dệt theo vân đoạn, những sợi tơ được kết hợp xen kẽ nhau giữ những sợi tơ dọc và tơ ngang.

Lụa là Nữ hoàng của các loại vải nhờ kết cấu đặc biệt giúp người mặc luôn cảm thấy mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp trong những ngày đông. Những chiếc váy ngủ được làm từ lụa với những hoạ tiết thêu tay tinh xảo, kiểu dáng tạo sự thoải mái nhưng không kém phần sang trọng là một lựa chọn hoàn hảo mà Tân Mỹ Design dành tặng cho các quý cô. Sản phẩm này đã nhận được chứng nhận hàng Việt Nam được người  tiêu dùng ưa thích:


 
 

Hướng dẫn giặt/bảo quản:Kích cỡ 

Sản phẩm cùng loại