VI EN

L'atelier by Duyên Hương

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương - một cái tên nổi tiếng ở Hà Nội. Cô đã tốt nghiệp ngành  kế toán và luật sư, nhưng niềm đam mê lớn của cô đối với thời trang đã đưa cô đến Paris - Kinh đô thời trang thế giới để học hỏi và làm việc tại đó.

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương - một cái tên nổi tiếng ở Hà Nội. Cô đã tốt nghiệp ngành  kế toán và luật sư, nhưng niềm đam mê lớn của cô đối với thời trang đã đưa cô đến Paris - Kinh đô thời trang thế giới để học hỏi và làm việc tại đó. Cô đã chịu  ảnh hưởng bởi  phong cách trang nhã và sang trọng của phụ nữ Paris, trở thành  chủ đề cho các sáng tạo của cô sau này. Cô đã trở lại Hà Nội và tự mở thương hiệu riêng của mình từ năm  2010

Việc tiếp xúc và giao lưu với nhiều nghệ sỹ trong thời gian làm việc tại các phòng tranh uy tín tại Hà Nội, cũng như được tiếp cận với các phong cách nghệ thuật độc đáo, đã trở thành nguồn cảm hứng cho những sáng tạo trong các thiết kế của chị. Các mẫu thiết kế của Lê Duyên Hương đơn giản, tinh tế mang đậm phong cách châu Âu. Thẩm mỹ nghệ thuật cao được chị thể hiện qua việc kết hợp các gam màu cơ bản với nhau để tạo sự phong phú và nhiều lựa chọn cho khách hàng. Chất liệu được chọn để thiết kế cũng là những loại truyền thống của Việt Nam như voan, lụa, cotton, linen… tạo sự thoải mái và tiện dụng tối đa cho người mặc.
 

 
 Nhà thiết kế Lê Duyên Hương cho biết: “Những thiết kế của tôi được sáng tạo dựa trên sự tìm tòi mới lạ trong các cách điệu chi tiết. Do ảnh hưởng bởi phong cách thời trang châu Âu nên các mẫu sản phẩm được tôi thiết kế đều mới mẻ và có dấu ấn riêng so với những mẫu thiết kế của những nhà thiết kế khác”.  Trong giới thiết kế tại Hà Nội, cái tên Lê Duyên Hương được khá nhiều người biết đến với thương hiệu L’Atelier từ nhiều năm nay. Chị từng theo học chuyên ngành Luật & Kế toán, nhưng vì đam mê thời trang chị đã quyết định theo con đường thời trang chuyên nghiệp và theo học tại Học viện Thời trang London. Tốt nghiệp năm 2008 với bộ sưu tập “At café de La Paix”  nổi bật với phom dáng, chất liệu và màu sắc đơn giản nhưng tính tế, đậm chất Pháp. Với khoảng thời gian học tập và làm việc tại kinh đô thời trang Paris, phong cách lịch lãm, sang trọng của người phụ nữ Pháp đã trở thành chủ đề xuyên suốt trong các sáng tạo của chị.

Dưới đây là ảnh buổi trình diễn thời trang của L'Atelier tại Tân Mỹ Design:
 
Duyên Hương và bà Hương, chị Thùy Linh phát biểu tại buổi trình diễn thời trang L'Atelier tại Tân Mỹ Design
 
Sản phẩm của chị mang phong cách Châu Âu với sự  đơn giản và tinh tế . Chị thích kết hợp các gam  màu cơ bản để làm phong phú thêm các lựa chọn cho khách hàng. Nhà thiết kế sử dụng chất liệu chiffon, lụa, vải bông, lanh trong các thiết kế để mọi người có thể cảm thấy thoải mái khi mặc chúng
 
 

Other articles

Dominique Saint Paul

Dominique Saint Paul

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương - một cái tên nổi tiếng ở Hà Nội. Cô đã ...
Vu Viet Ha Designer

Vu Viet Ha Designer

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương - một cái tên nổi tiếng ở Hà Nội. Cô đã ...
Pascale Dang Designer

Pascale Dang Designer

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương - một cái tên nổi tiếng ở Hà Nội. Cô đã ...
Chez M'Lain

Chez M'Lain

Nhà thiết kế Lê Duyên Hương - một cái tên nổi tiếng ở Hà Nội. Cô đã ...

Tanmy Design at E-Commerce

Sendo English
tiki English
Shopee English
Laz Cochine English
Shopee Cochine English
Lazada English