VI EN

Nước hoa tinh dầu

La Mer de Nhatrang

Chất liệu
Hương đầu: Bưởi Hồng, Chanh, Cam Hương Hương giữa: Hoa Súng, Hồng Damask, Cẩm Chướng Hương cuối: Long Diên Hương, Xạ Hương Hải Ly, Rong Biển
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 nhắm đến việc thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất. Qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển mùi hương, Y25 - House of Perfume tự hào cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Scents Of Vietnam, là bộ sưu tập nước hoa đặc chế đầu tiên của Y25, góp mặt với làng nước hoa thế giới một điểm xuyết từ Việt Nam.
 
Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và tình yêu vô hạn dành cho quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của năm vùng đất - năm thành phố của Việt Nam với ký ức sâu sắc, chắt từng giọt hương vào những lọ sứ trắng sang trọng và hoài cổ, để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam qua các nốt chạm tinh tế của mùi hương. Với bản giao hưởng tuyệt vời từ các hợp hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân.

Hương đầu: Bưởi Hồng, Chanh, Cam Hương
 
Hương giữa: Hoa Súng, Hồng Damask, Cẩm Chướng
 
Hương cuối: Long Diên Hương, Xạ Hương Hải Ly, Rong Biển
 
"Tôi lướt qua cơn gió và cưỡi trên đầu con sóng"
 
Lấy cảm hứng từ nắng, gió, cát vàng và dòng nước đa sắc của vùng biển Nha Trang kì diệu, La Mer De Nhatrang với những nốt hương được đem đến từ những thành phần đặc trưng của một vùng biển nhiệt đới.
Là hương thơm của bưởi hồng và chanh dại kết hợp với long diên hương, rong biển và xạ hương hải ly,mang lại hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.
Dưới ánh sáng của nắng biển, hợp hương của sóng nước đại dương này còn trở nên bừng sáng và lấp lánh hơn với sự có mặt của phong lữ, hoa cẩm chướng và hồng damask mùa hè.
Như một ngọn gió ngoài khơi xa, đem đến hơi biển mát lành và dễ chịu.
 
La Mer de Nhatrang - một giọt mát lành của tình yêu

 

>>Xem ngay: tinh dầu nước hoa chính hãng tặng đối tác khách hàng ĐẸP NHẤT 2018

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine