VI EN

Khăn lụa thêu tay

Lụa được coi là chất liệu cao cấp nhất của thời trang bởi được dệt từ những sợi tơ tự nhiên tuy nhiên đây cũng là chất liệu khó thiết kế và ứng dụng vào thời trang.

Lụa tơ tằm cao cấp là gì?

Lụa tơ tằm cao cấp là chất liệu 100% tự nhiên, vừa óng ánh, vừa mềm mại khác biệt hơn những dòng sản phẩm lụa thông thường. Lụa tơ tằm được dệt từ tơ của những con tằm ăn dâu, thay vì tơ của các con sâu bướm khác. Và có khoảng thời gian lụa tự nhiên tồn tại song song với lụa tơ tằm nhưng với số lượng và quy mô nhỏ hơn, ít phổ biến hơn.

Ứng dụng của lụa tơ tằm

Làm quần áo: quần áo được làm từ lụa tơ tằm cực kì thoáng mát vào mùa nóng, nhưng lại cực kì ấm áp khi mùa lạnh bởi khả năng dẫn nhiệt kém, thấm hút mồ hôi tốt không gây bết dính cho da.

Làm sản phẩm thời trang: cà vạt lụa tơ tằm, khăn lụa tơ tằm,….đây được xem là những phụ kiện thời trang sang trọng nhất hiện nay trong giới khăn choàng và cà vạt.

Khăn lụa tơ tằm cao cấp Tân Mỹ Design

Với ý tưởng mang đến những chiếc khăn lụa mới mẻ, đột phá, hài hoà kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tạo ra những chiếc khăn mang bản sắc riêng. Những chiếc khăn lụa không chỉ là phụ kiện thời trang cao cấp mà nó còn chứa cả một chiều dài văn hoá, lịch sử hàng ngàn năm của làng nghề truyền thống Việt Nam.

Kết hợp sự sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân ở Tân Mỹ Design đã biến hoá những tấm lụa sợi tơ tằm tốt nhất thành những chiếc khăn lụa, cà vạt, ví cầm tay đẹp theo một cách rất riêng, thanh nhã và tinh tế.

Mỗi chiếc khăn lụa thêu tay với những hoạ tiết khác nhau được các nghệ nhân trau chuốt từng đường kim, mũi chỉ tạo nên sự chân thực, có hồn nên mỗi chiếc khăn đều mang một câu chuyện riêng, một ý nghĩa riêng.

Với sự pha trộn giữa nét đẹp hiện đại với truyền thống, Tân Mỹ Design đã tạo ra những tuyệt tác khăn lụa làm nổi bật lên cái hồn của những nghệ nhân thêu tay.

Mua khăn lụa đẹp Hà Nội ở đâu? 

Hiện nay, shop bán khăn lụa tơ tằm cao cấp, khăn lụa tơ tằm thêu tay cao cấp nhất tại Việt Nam chỉ có ở Tân Mỹ Design - địa chỉ bán khăn lụa cao cấp Hà Nội (có thêu tay thiết kế theo yêu cầu).

Câu hỏi thường gặp

Những chiếc khăn lụa có giữ ấm cho bạn không?

Lụa là một loại vải chất lượng cao sẽ giúp bạn giữ ấm trong mùa đông . Nó là một loại sợi tự nhiên và chất lượng thoáng khí của nó sẽ giữ cho cổ của bạn ở trạng thái cân bằng nhiệt độ. ...

Làm thế nào để bạn chọn một chiếc khăn lụa?

Hãy luôn đảm bảo rằng chiếc khăn bạn muốn mua tôn lên màu da, màu mắt và màu tóc của bạn. Nếu bạn thấp hoặc nếu cổ bạn ngắn, hãy chọn những chiếc khăn quàng cổ nhỏ.

Tham khảo mẫu khăn lụa tơ tằm - khăn lụa thêu tay cao cấp do Tân Mỹ Design

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine