VI EN

Nước hoa tinh dầu

Tinh dầu nước hoa hay còn gọi là nước hoa tinh dầu, là dạng nước hoa không chứa cồn trong thành phần cấu tạo. Tinh dầu nước hoa dạng lăn không phổ biến như các loại nước hoa dạng xịt nhưng lại tạo được rất nhiều sự yêu thích đối với người dùng.

Lý do nên sử dụng tinh dầu nước hoa dạng lăn thay nước hoa dạng xịt

1. Tinh dầu nước hoa dạng lăn tiện lợi hơn

Nhìn vào các bạn sẽ biết ngay là các mẫu nước hoa dạng lăn sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn do lượng nước hoa chứa bên trong. Do đó mà bạn có thể bỏ vào túi xách một vài mùi nước hoa để thay phiên sử dụng trong mỗi trường hợp khác nhau như đi chơi, đi học, đi dạo phố,...thay đổi phong cách mà không cần phải mang theo nhưng chai nước hoa cồng kềnh.

2. Sử dụng tinh dầu nước hoa ít bị kích ứng da hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước hoa khác nhau, khi sử dụng nước hoa nhiều loại da có thể bị kích ứng, mẫn ngứa và chắc chắn gây khô da. Do nước hoa dạng xịt có chứa cồn và các chất giúp giữ mùi hương lâu nên khi sử dụng thường gặp phải vấn đề đó.
 
Với tinh dầu nước hoa thì bạn có thể sử dụng cho mọi loại da mà không sợ bị gây kích ứng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp da của bạn thuộc loại cực xấu, nó dị ứng trên cả thành phần của tinh dầu. Do đó, trước khi dùng bạn nên sử dụng 1 ít trên vùng da nhỏ để xem xem mình có bị dị ứng không nhé.

3. Mùi hương thơm lâu

Nước hoa dạng lăn có hàm lượng tinh dầu nước hoa cao hơn nên lưu lại được mùi hương lâu hơn so với nước hoa dạng xịt.
 
Một điều cần lưu ý là khi sử dụng tinh dầu nước hoa bạn chỉ cần chấm nhẹ một ít lên phần cơ thể mong muốn là được. Điều này sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng mùi hương quá nồng do sử dụng nhiều.

4. Dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng tinh dầu thơm thay nước hoa cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp và lăn tinh dầu trên phần cơ thể bạn muốn lăn. Trong quá trình lăn thì bạn nên nghiêng chai để cho nước hoa thấm đều vào phần bi lăn.

5. Giá thành rẻ hơn nước hoa dạng xịt

Giá thành có lẽ là một trong những yếu tố mà được nhiều người quan tâm nhất. Nhiều bạn nghĩ rằng sở dĩ nước hoa dạng lăn có giá thành rẻ là do chất lượng của nước hoa kém. Tuy nhiên, bạn đã bỏ quên một điều rằng là các mẫu nước hoa dạng lăn thướng có kích thước chai nhỏ hơn dạng xịt.

Bạn là một người yêu thích nước hoa và muốn thay đổi mùi hương thì việc sử dụng một mẫu nước hoa chưa bao giờ là đủ. Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lơn để mua một chai nước hoa dạng xịt lớn thì bạn có thể mua được 5 chai nước hoa tinh dầu dạng lăn với các mùi hương khác nhau.

BST tinh dầu thơm thay nước hoa được ưa chuộng 

 
 Trang:    1  2  3  4 

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine