VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000114

Nước Hoa La Mer De Nha Trang 10ml

Giá: 500,000 VNĐ
Chất liệu
Hương đầu: Bưởi Hồng, Chanh, Cam Hương. Hương giữa: Hoa Súng, Hồng Damask, Cẩm Chướng. Hương cuối: Long Diên Hương, Xạ Hương Hải Ly, Rong Biển.
Kích thước
10ml
Chi tiết sản phẩm

Y25- Artisan de Parfum được thành lập bởi Huỳnh Hải Yến, một phụ nữ Việt Nam tinh tế, nhiều hoài bão.Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và niềm đam mê với các mùi hương, năm 2014, sau nhiều năm nghiên cứu liệu pháp Aromatherapy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & mỹ phẩm, Yến đã bước vào một lĩnh vực mới, Thiết kế Mùi Hương.Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 đã thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất.Bằng một tình cảm sâu sắc với quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của những vùng đất, những thành phố của Việt Nam trong ký ức, chắt từng giọt hương để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam. Bản giao hưởng tuyệt vời từ các nốt hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân Việt.

Hương đầu: Bưởi Hồng, Chanh, Cam Hương.
Hương giữa: Hoa Súng, Hồng Damask, Cẩm Chướng.
Hương cuối: Long Diên Hương, Xạ Hương Hải Ly, Rong Biển.
 
Lấy cảm hứng từ nắng, gió, cát vàng và dòng nước đa sắc của vùng biển Nha Trang kì diệu, La Mer De Nhatrang với những nốt hương được đem đến từ những thành phần đặc trưng của một vùng biển nhiệt đới.

Là hương thơm của bưởi hồng và chanh dại kết hợp với long diên hương, rong biển và xạ hương hải ly,mang lại hương thơm tươi mát và nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ.
Dưới ánh sáng của nắng biển, hợp hương của sóng nước đại dương này còn trở nên bừng sáng và lấp lánh hơn với sự có mặt của phong lữ, hoa cẩm chướng và hồng damask mùa hè.

Như một ngọn gió ngoài khơi xa, đem đến hơi biển mát lành và dễ chịu.
 

La Mer de Nhatrang - một giọt mát lành của tình yêu

 
 
 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine