VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000030

Hội An Déja vu 50 ml

Giá: 2,390,000 VNĐ
Chất liệu
Hương đầu: Húng Quế, Thảo Mộc, Hoa Cam Hương giữa: Dành Dành, Thủy Tiên, Đậu, Đậu Tonka Hương cuối: Rêu Sồi, Hoa Hồi, Đinh Hương, Hoàng Đàn, Cỏ Hương Lau
Chi tiết sản phẩm

Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 nhắm đến việc thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất. Qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển mùi hương, Y25 - House of Perfume tự hào cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Scents Of Vietnam, là bộ sưu tập nước hoa đặc chế đầu tiên của Y25, góp mặt với làng nước hoa thế giới một điểm xuyết từ Việt Nam.
 
Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và tình yêu vô hạn dành cho quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của năm vùng đất - năm thành phố của Việt Nam với ký ức sâu sắc, chắt từng giọt hương vào những lọ sứ trắng sang trọng và hoài cổ, để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam qua các nốt chạm tinh tế của mùi hương. Với bản giao hưởng tuyệt vời từ các hợp hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân.

Hương đầu: Húng Quế, Thảo Mộc, Hoa Cam
 
Hương giữa: Dành Dành, Thủy Tiên, Đậu, Đậu Tonka
 
Hương cuối: Rêu Sồi, Hoa Hồi, Đinh Hương, Hoàng Đàn, Cỏ Hương Lau
 
"Tôi nhận ra người trong một giấc mơ" 
 
Với những nốt chạm tinh tế của loài thảo mộc ngay từ những phút giây đầu tiên, Hoi An Déja Vu phả vào một luồng hương nóng rẫy như đưa khứu giác lạc vào một giấc mộng đêm hè tĩnh mịch. Trầm lắng và ngọt ngào trong hương thơm của đoá dành dành trắng muốt nở rộ ngào ngạt trong đêm.Tô điểm thêm làn hương dịu dàng là chút ấm áp của hồng trà và nhục đậu khấu.Người ta mải mê đi theo ánh sáng toả ra từ những chiếc đèn lồng treo trước cửa những nhà hàng gỗ với lối kiến trúc cổ xưa nằm sát bên những con kênh chạy giữa lòng Hội An.

Hít đầy lồng ngực hương thơm của thảo mộc và hoa trắng ngọt ngào, sự kì ảo được kéo dài rồi tô đậm thêm bởi tầng hương cuối của rêu sồi, đinh hương và hoàng đàn.Lằn ranh giữa thực và ảo mờ đi rồi dần biến mất.
 
Déjà  Vu - ta đã gặp đâu đó trong giấc mơ...Déjà vu - làm sao đây, hỡi nồng nàn trong giấc mơ đêm qua, cho tôi gặp lại người thêm lần nữa?
 >>Xem ngay: tinh dầu nước hoa có tốt không tặng đối tác khách hàng ĐẸP NHẤT 2018

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine