VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000204

Nước Hoa L’hiver À Chapa 50ml

Giá: 2,390,000 VNĐ
Chất liệu
Cấu Trúc Tầng Hương: Top Notes: Đại Hồi, Quýt, Cam Ngọt . Heart Notes: Mắc Khén, Tiêu Tứ Xuyên, Nhục Đậu Khấu . Base Notes: Cỏ Hương Bài, Đậu Tonka, Hoàng Đàn, Hắc Kỳ Nam.
Kích thước
50ml
Chi tiết sản phẩm

Y25- Artisan de Parfum được thành lập bởi Huỳnh Hải Yến, một phụ nữ Việt Nam tinh tế, nhiều hoài bão.Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và niềm đam mê với các mùi hương, năm 2014, sau nhiều năm nghiên cứu liệu pháp Aromatherapy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & mỹ phẩm, Yến đã bước vào một lĩnh vực mới, Thiết kế Mùi Hương.Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 đã thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất.Bằng một tình cảm sâu sắc với quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của những vùng đất, những thành phố của Việt Nam trong ký ức, chắt từng giọt hương để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam. Bản giao hưởng tuyệt vời từ các nốt hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân Việt.
L’hiver À Chapa (Sapa Mùa Đông) mở đầu với cái lạnh trong vắt và tinh khiết của những ngày đầu đông ở vùng núi Tây Bắc. Thoáng đãng, thanh bình với note citrus mọng nước từ cam ngọt và quýt trên nền hương thảo mộc trải dài trên những triền núi  của Sapa, xanh ngắt, hoang sơ, hùng vĩ, chìm trong màu trắng muốt của sương. Khung cảnh được tái hiện rõ nét với hơi thở của miền rừng núi như mời gọi bước chân của những lữ khách với tình yêu của chốn thiên nhiên trác tuyệt này. 

Ở tầng hương giữa là bản giao hưởng hùng vĩ của các loại gia vị, nốt hương cay và thanh thoát của hạt Tiêu Tứ Xuyên, Nốt hương ngọt ấm, nồng nàn của Đại Hồi và Nhục Đậu Khấu, và nốt hương độc đáo mang đậm hồn Tây Bắc đến từ Mắc Khén (Chua nhẹ với sắc thái của vỏ cam chanh, nồng nàn tựa tiêu, ấm áp như nhựa cây). Hợp hương đan xen, cân bằng và nâng đỡ nhau, tôn vinh sự đặc sặc đầy tính Á Đông và những nét đặc trưng từ Sapa. Nếu tinh ý, ta sẽ nghe thoảng nhẹ mùi khói gỗ như những mảng màu tối trong tổng thể bức họa Sapa, tạo độ sâu và làm nổi bật hơn bản giao hưởng sống động, đầy màu sắc của gia vị.

Tầng hương cuối trầm lắng nhưng không u buồn. Hơi thở của đất được cỏ hương bài thể hiện một cách chân thật xen chút xanh, chút khô và lạnh từ hoàng đàn, vị ngọt lẫn chút đắng của Đậu Tonka và sự bí ẩn, sâu thẵm, đặc quánh đầy khơi gợi từ Hắc Kỳ Nam.

Nhóm Hương: Spicy-Woody

Nồng Độ: Eau De Parfum

Độ Tỏa Hương: Cao (>1m)

Độ Lưu Hương: Cao (8-12hrs)

Cấu Trúc Tầng Hương:
Top Notes: Đại Hồi, Quýt, Cam Ngọt 
Heart Notes: Mắc Khén, Tiêu Tứ Xuyên, Nhục Đậu Khấu x
Base Notes: Cỏ Hương Bài, Đậu Tonka, Hoàng Đàn, Hắc Kỳ Nam.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine