VI EN

Khăn lụa thêu tay

PAS020225

Khăn lụa 2 lớp thêu cành cây khô 60x200cm

Giá: 5,000,000 VNĐ
Chất liệu
Lụa
Kích thước
60x200cm
Chi tiết sản phẩm
Pascale Dang là một nhà thiết kế nội thất Việt Nam. Cô đã được đào tạo ở Mỹ. Cô ấy nổi tiếng tại Mỹ, và là một trong những họa sĩ sơn mài nổi tiếng nhất ở đó.

Khăn lụa thêu tay

Lụa được coi là chất liệu cao cấp nhất của thời trang bởi được dệt từ những sợi tơ tự nhiên tuy nhiên đây cũng là chất liệu khó thiết kế và ứng dụng vào thời trang.

Lụa tơ tằm cao cấp là gì?

Lụa tơ tằm cao cấp là chất liệu 100% tự nhiên, vừa óng ánh, vừa mềm mại khác biệt hơn những dòng sản phẩm lụa thông thường. Lụa tơ tằm được dệt từ tơ của những con tằm ăn dâu, thay vì tơ của các con sâu bướm khác. Và có khoảng thời gian lụa tự nhiên tồn tại song song với lụa tơ tằm nhưng với số lượng và quy mô nhỏ hơn, ít phổ biến hơn.

Ứng dụng của lụa tơ tằm

Làm quần áo: quần áo được làm từ lụa tơ tằm cực kì thoáng mát vào mùa nóng, nhưng lại cực kì ấm áp khi mùa lạnh bởi khả năng dẫn nhiệt kém, thấm hút mồ hôi tốt không gây bết dính cho da.

Làm sản phẩm thời trang: cà vạt lụa tơ tằm, khăn lụa tơ tằm,….đây được xem là những phụ kiện thời trang sang trọng nhất hiện nay trong giới khăn choàng và cà vạt.

Khăn lụa tơ tằm cao cấp Tân Mỹ Design

Với ý tưởng mang đến những chiếc khăn lụa mới mẻ, đột phá, hài hoà kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tạo ra những chiếc khăn mang bản sắc riêng. Những chiếc khăn lụa không chỉ là phụ kiện thời trang cao cấp mà nó còn chứa cả một chiều dài văn hoá, lịch sử hàng ngàn năm của làng nghề truyền thống Việt Nam.


 
 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine