VI EN

Chính sách mua hàng, vận chuyển

1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TRONG NƯỚC

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Khách hàng mua sắm tại www.tanmydesign.com có thể xem và mua hàng trực tuyến trên website công ty. Trường hợp khách mua hàng trực tuyến có nhu cầu nhờ vận chuyển dến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đường bưu điện theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:
  • Đối với các đơn hàng tại Hà Nội (áp dụng với các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Thanh Xuân), Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).
  • Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 36 tiếng đến 72 tiếng từ khi chúng tôi xác nhận được thanh toán.
  • (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).
Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn trong trường hợp bất khả kháng sau:
  • Nhân viên vận chuyển liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho www.tanmydesign.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm
Giá vận chuyển
Giá vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo khu vực vận chuyển, trọng lượng và kích thước sản phẩm theo đơn giá của bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển.
Quý khách muốn biết thêm thông tin cụ thể về giá cả, thời gian giao hàng vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại +8424 39381154 hoặc +84 936631368 hoặc địa chỉ email info@tanmydesign.com để được hỗ trợ.

2. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Phương thức vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách qua đường bưu điện và chuyển phát nhanh UPS theo địa chỉ người nhận hàng mà Quý khách đã đăng ký khi đặt hàng.

Thời gian giao hàng:
Thời gian giao hàng sau khi chúng tôi đã nhận được thanh toán và xác nhận đơn hàng của quý khách hàng đối với các địa điểm khác nhau, thời gian giao hàng khác nhau, chi tiết như dưới đây
  • Châu Á – Thái Bình Dương: 3-5 ngày làm việc
  • Châu Âu, Mỹ, Phi: 5-10 ngày làm việc
  • Các khu vực khác: 7-10 ngày làm việc
Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại +8424 39381154 hoặc +84 936631368 hoặc địa chỉ email info@tanmydesign.com để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển: Chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng qua email info@tanmydesign.com tùy theo trọng lượng, kích thước, và nơi nhận hàng