VI EN

Áo dài thêu tay

Trải bao bể dâu, thăng trầm chiếc áo dài thêu tay vẫn luôn hấp dẫn và quyễn rũ người yêu cái đẹp. Mỗi mẫu áo dài lụa thêu tay hay voan thêu tay dù được thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại khiến người phụ nữ Việt dịu dàng, cuốn hút đến lạ thường. 

Sức hút của tà áo dài thêu tay đẹp

Với sự kết hợp hài hoà giữa kỹ thuật cắt may tinh tế cùng chất liệu lụa, voan mềm mại đã tạo nên trang phục truyền thống, tôn nét dịu dàng và gợi cảm của người phụ nữ Việt.

Kỹ thuật thêu tay thủ công truyền thống khiến những hoa văn mềm mại, có hồn góp phần tôn vinh giá trị thẩm mỹ của tà áo dài.
 
Chính sự đơn giản lại là điểm nhấn phá cách của một chiếc áo dài thêu tay, hãy cùng điểm qua những mẫu áo dài thêu tay đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn dưới đây.

Top 10 mẫu áo dài thêu tay tuyển chọn đẹp nhất

Áo dài nhung thêu

Áo dài nhung thêu

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc, giúp tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, Á Đông của phụ nữ Việt Nam. Việc mặc áo dài đẹp trong mỗi dịp tết cổ truyền của dân tộc là một nét đẹp văn minh và cần duy trì.

Áo dài có muôn màu muôn trạng, truyền thống đến cách tân, nghệ thuật đến sang trọng, kiểu cách. Nhưng có lẽ sức hút mãnh liệt từ những chiếc áo dài nhung thêu tay cổ điển hay cách tân lại khiến chị em phụ nữ không thể chối từ.