VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000113

Nước Hoa Martin À Đà Lạt 10ml

Giá: 500,000 VNĐ
Chất liệu
Hương đầu: Lá Thông, Gỗ Thông. Hương giữa: Mimosa, Phong Lữ, Cỏ. Hương cuối: Gỗ Trắc Bách Diệp, Gỗ Hoàng Đàm, Rêu.
Kích thước
10ml
Chi tiết sản phẩm

Y25- Artisan de Parfum được thành lập bởi Huỳnh Hải Yến, một phụ nữ Việt Nam tinh tế, nhiều hoài bão.Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và niềm đam mê với các mùi hương, năm 2014, sau nhiều năm nghiên cứu liệu pháp Aromatherapy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & mỹ phẩm, Yến đã bước vào một lĩnh vực mới, Thiết kế Mùi Hương.Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 đã thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất.Bằng một tình cảm sâu sắc với quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của những vùng đất, những thành phố của Việt Nam trong ký ức, chắt từng giọt hương để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam. Bản giao hưởng tuyệt vời từ các nốt hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân Việt.

Hương đầu: Lá Thông, Gỗ Thông.
Hương giữa: Mimosa, Phong Lữ, Cỏ.
Hương cuối: Gỗ Trắc Bách Diệp, Gỗ Hoàng Đàm, Rêu.
 
Là một cơn gió mát lành và dễ chịu với những nốt hương gỗ mỏng manh của tuyết tùng và thông. Như lớp sương đầu ngày bảng lảng len lỏi giữa những tán cổ thụ lá kim, dù mặt trời đã lên cao và những tia nắng bắt đầu rót xuống cao nguyên rực rỡ.

Là óng ánh sắc vàng của đám mimosa tươi vui và hồng phong lữ thanh mát, nồng nàn,  nhấn thêm một nốt hoài cổ  của hoàng đàn và trắc bách diệp,  gợi nhớgiáo đường với tiếng chuông ngân vang trong buổi sớm ban mai .

Cũng giống như buổi sáng giữa cao nguyên, Martin à Dalat mang lại cảm giác dễ chịu, gần gũi, lãng mạn và mơ mộng.Cùng với sự cuốn hút sâu lắng, pha nét bí ẩn gây tò mò như những rừng thông xanh hun hút ẩn hiện trong  sương.
Martin à Dalat - bình minh cao nguyên rực rỡ.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine