VI EN

Cà vạt

TMD380011.B5

Cà vạt lụa -Kiểu mẫu 5

Giá: 235,000 VNĐ
Chất liệu
Lụa Việt Nam
Kích thước
Tiêu chuẩn
Màu sắc
các màu
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm

Lụa là một sợi protein tự nhiên được lấy từ tơ của con tằm. Nó cũng là một trong những chất liệu vải sạch và sang trọng nhất thế giới. Lụa được sản xuất và phổ biến nhiều ở Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Đây là một trong những loại vải chuộng người dùng cao cấp nhất trên thế giới.

Cà vạt lụa tơ tằm dường như đang là xu hướng mới những năm trở lại đây của quý ông. Một chiếc cà vạt lụa tơ tằm chính là đại diện cho đẳng cấp, địa vị của quý ông trong xã hội ngày ngay. Nó cũng là yếu tố không thể thiếu thể hiện phong cách thời trang quý ông đang theo đuổi.

Bạn thích mặc những chiếc áo sơ mi trơn màu hay những chiếc áo sọc caro màu sắc. Đừng quên tạo điểm nhấn bởi những chiếc cà vạt đơn giản với màu sắc bắt mắt này nhé.

CÁCH THÁO CÀ VẠT

Trước hết, bạn nới lỏng nút thắt trước khi tháo ra. Sau đó bạn bắt đầu tháo cà vạt lụa theo các bước ngược lại khi bạn thắt nó vào. Bạn không nên thắt cà vạt lụa khi bạn không sử dụng chúng. Vì thế sẽ tạo ra những nếp nhăn sâu trên chiếc cà vạt lụa của bạn.

CÁCH BẢO QUẢN

Mỗi buổi tối khi bạn từ nơi công ty trở về nhà, mặc dù có thể bạn muốn nghỉ ngơi để thân thể trở nên thoải mái ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy dành chỉ một phút để tháo cà vạt của bạn ra, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho chiếc cà vạt của bạn. Bạn nên treo cà vạt trong nhà tắm qua đêm, phần hơi nước nóng sẽ giúp cho các nếp nhăn biến mất. Với các nếp nhăn nhẹ, bạn có thể cuộn tròn và đặt cà vạt trên mặt phẳng, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu vào sáng hôm sau.

CÁCH GIẶT LÀ 

1. Điều đầu tiên cần nhớ khi làm sạch bất cứ thứ gì làm bằng lụa là tránh xa nước. Giặt cà vạt lụa bằng nước có thể làm nặng thêm vết bẩn. Quan trọng hơn, nó có thể làm hỏng lụa bằng cách gây ra các vòng hoặc gợn song. Và nó cũng có thể làm hỏng màu sắc hoặc hoa văn trên cà vạt.

2. Điểm cân nhắc thứ hai cần phải nhớ đó là thời gian. Hãy ngay lập tức thấm vết bẩn bằng một miếng vải mềm, khăn giấy ngay khi bạn vừa thấy nó. Mục tiêu là hạn chế vết bẩn có thể lan rộng ra các vị trí khác trên cà vạt.

Nếu bắt buộc phải giặt, cách tốt nhất là giặt khô. Quy trình giặt khô sẽ có một loại dung môi đặc biệt có tác dụng loại bỏ vết bẩn trên quần áo mà vẫn giữ nguyên chất lượng của quần áo. Khi giặt nên chú ý tránh để tay làm xước cà vạt. Chất tẩy hóa học sẽ làm caravat bị bay màu, biến dạng và mất đi độ bóng.

Cách loại bỏ vết bẩn đơn giản

Đầu tiên, tháo cà vạt và đặt nó trên một bề mặt phẳng. Dùng một chiếc khăn nhỏ đã được thấm rượu và vắt khô. Sau đó, nhẹ nhàng lau vết bẩn trên cà vạt lụa cho đến khi sạch vết bẩn. Ngay lập tức làm khô cà vạt bằng máy sấy tóc (chế độ mát) để cồn không tạo thành vòng trên lụ

Sản phẩm cùng loại

Cà vạt -SHOU FLAME
Giá: 1,490,000 VNĐ

Cà vạt -SHOU FLAME

Cà vạt lụa -mẫu 1
Giá: 705,000 VNĐ

Cà vạt lụa -mẫu 1

Cà vạt -BURNING CAI
Giá: 1,490,000 VNĐ

Cà vạt -BURNING CAI

Cà vạt lụa màu xanh cốm
Giá: 235,000 VNĐ

Cà vạt lụa màu xanh cốm

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine