VI EN

Cà vạt

DS0050005

Cà vạt lụa tơ tằm cao cấp Bamboo xanh nhạt

Giá: 1,850,000 VNĐ
Chất liệu
100% lụa
Kích thước
149*7 cm
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm

Chủ nhân thương hiệu Desilk- chị Văn Hằng cùng với cộng sự Minh Phạm, nhà thiết kế tài năng người Thụy Sỹ gốc Việt quyết tâm xây dựng thương hiệu De Silk với nguồn nguyên liệu và kỹ thuật tinh hoa truyền thống của “thủ phủ lụa” Bảo Lộc, Lâm Đồng vào năm 2018.
Nét tinh hoa truyền thống được kết hợp hài hòa trên kỹ thuật dệt tinh xảo, kỹ thuật cao. Một sự pha trộn phương Đông và phương Tây trong sự kết hợp mềm mại, nhuần nhuyễn giữa những nghệ nhân làng nghề dệt truyền thống với những nhà thiết kế tài năng, tỉ mỉ và đầy sáng tạo đẳng cấp của Thụy Sĩ.Khăn lụa, vải lụa, cà vạt mỗi tác phẩm là những bông hoa sen, lá sen-biểu tượng tinh thần của Việt Nam hài hòa trong thế giới tự nhiên được chính bàn tay của nhà thiết kế đến từ Thụy Sĩ-Minh Phạm bài trí. Để ở mỗi tác phẩm đó, người xem có thể chiêm ngưỡng sự tỉ mỉ, tinh xảo của người thợ thủ công và nhà thiết kế sáng tạo trên mỗi cánh hoa, bông hoa. Đặc biệt, mỗi sản phẩm lụa De Silk hội tụ hàng triệu màu sắc, đường nét… tựa như một bức tranh 3D về thiên nhiên mê đắm lòng người.

Cà vạt lụa cao cấp DeSilk được dệt từ các sợi tơ tằm tự nhiên chọn lọc kỹ lưỡng từ Bảo Lộc, Lâm Đồng đem đến sự chỉnh chu, sang trọng bởi chất liệu quý hiếm, tinh hoa của dân tộc Việt.

Lấy cảm hứng từ hoa sen, nhà thiết kế Thụy Sĩ Minh Phạm đem đến bộ sưu tập cà vạt phong phú với màu sắc trang nhã, hoa văn tinh tế, khẳng định đẳng cấp thời trang thượng lưu của quý ông, là sản phẩm được yêu thích của những chính khách và doanh nhân thành đạt.

  • Wave - cà vạt họa tiết hoa sen xếp thành hình sóng nước.
  • Bamboo -  cà vạt họa tiết hoa sen xếp thành hình măng tre.
  • Mountain -  cà vạt họa tiết hoa sen xếp thành hình ngọn núi.
  • Diamond - cà vạt họa tiết hoa sen xếp thành hình kim cương.
  • Marbling - cà vạt họa tiết hoa sen xếp thành hình vân đá.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine