VI EN

Hộp sơn mài chữ nhật

PAS010031

Tủ mini 2 tầng vẽ hoa ban 22*30*H18cm

Giá: 4,300,000 VNĐ
Chất liệu
gỗ, sơn mài
Kích thước
22*30*H18cm
Màu sắc
xanh
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Pascal Dang là một nhà thiết kế nội thất Việt Nam. Cô ấy nổi tiếng tại Mỹ, và là một trong những họa sĩ sơn mài nổi tiếng nhất ở đó. Điểm đặc trưng nhất của Pascal Dang là sự kết hợp giữa Đông & Tây dựa trên các vật liệu truyền thống như: tre, vỏ trứng, vỏ sò, đá tự nhiên... Bên cạnh đó, sản phẩm của cô phản ánh vẻ đẹp tự nhiên và lối sống của người Việt Nam  Ví dụ: hình ảnh chợ quê được chạm khắc trên hộp đá, chim chóc trêb sơn mài, lá trên vải lụa thêu...
 
1. Cách bảo quản 
•          Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng: 
Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp. 
•          Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng 
Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu. 
2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài 
Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn. 
•          Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch 
Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng. 
•          Không được ngâm trong nước 
•          Nên sử dụng miếng vải sạch khô để lau sạch bụi bên trên bề mặt. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước.
 

Sản phẩm cùng loại