VI EN

Khăn cashmere

Khăn Cashmere là gì?

Khăn Cashmere là khăn được làm từ loại vải Cashmere - một loại vải có xuất xứ lâu đời từ trước Công nguyên. Vải Cashmere được làm từ lông của những chú dê sống ở nhiệt độ – 40 độ tại vùng núi Himalaya, sau đó được dệt thủ công để cho ra đời những mẫu vải cao cấp nhất.

Ưu điểm của khăn lụa Cashmere và khăn len Cashmere

Do được dệt từ lông của những chú dê núi sống trên vùng núi có nhiệt độ rất thấp mà những chú dê này sở hữu một bộ lông rất mềm và mượt, có khả năng giữ ấm rất tốt, vì vậy cả khăn lụa và khăn len Cashmere đều rất mềm mịn. Một điểm đáng chú ý nữa là khăn Cashmere có thể giữ ấm được gấp 6 lần các loại khăn khác.

Khăn Cashmere được sử dụng rất đa dạng:

Khăn quàng Cashmere

Vải Cashmere được sử dụng rộng rãi từ thời vua chúa các thế kỷ trước, ngày nay, dưới những bàn tay khéo léo của những người thợ dệt may và các nhà thiết kế đã làm nên những chiếc khăn quàng Cashmere với nhiều mẫu đa dạng sử dụng rộng rãi để tạo nên nhiều phong cách ăn mặc khác nhau.

Khăn choàng Cashmere

Ngoài việc sử dụng làm khăn quàng cổ Cashmere thì bạn cũng có thể sử dụng làm khăn choàng khoác nhẹ bên ngoài những bộ trang phục của mình. Tại TanMy Deisign có rất nhiều mẫu khăn choàng Cashmere để bạn lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng khăn chất liệu vải Cashmere

- Không nên giặt bằng máy giặt, chỉ nên giặt bằng tay với nhiệt độ nước khoảng 20 độ với các chất làm sạch an toàn có độ pH thấp.
- Không được vắt sau khi giặt, bạn chỉ nên nắm nhẹ vào khăn để trút bớt nước và phơi tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nếu sử dụng ủi thì nên dùng bàn ủi hơi nước, như vậy khăn vải Cashmere sẽ vẫn giữ được độ mềm mịn mà không bị khô cứng.

Mua khăn Cashmere ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, bạn có thể mua khăn Cashmere chính hãng tại Tân Mỹ Desgin, cam kết chất lượng 100%. Hãy đến ngay Tân Mỹ Design để mua ngay một chiếc khăn quàng Cashmere và khăn choàng Cashmere để dành tặng những người thân yêu nhất của mình nhé.

Câu hỏi thường gặp

Khăn cashmere có gì đặc biệt?

Chất lượng khăn cashmere không chỉ là sợi tốt nhất, mềm nhất và ấm nhất , mà nó còn là một sản phẩm rất bền, có thể dễ dàng kéo dài 10 năm và hơn 200 lần mặc khi được chăm sóc đúng cách.

Tại sao khăn cashmere lại đắt như vậy?

So với các loại len khác, khăn cashmere mềm hơn, mịn hơn, nhẹ hơn và chắc hơn nên nó trở thành hàng dệt tự nhiên sang trọng và đắt tiền nhất.

Một chiếc khăn cashmere giá bao nhiêu?

Khăn cashmere giá có thể lên tới 5.000.000 VND không có gì đáng ngạc nhiên bởi đây là loại len có chất lượng tốt nhất hiện nay.