VI EN

Khăn lụa vuông 2 mặt Ga Đà Lạt vàng nâu 90x90cm

LATS005521

Khăn lụa vuông 2 mặt Ga Đà Lạt vàng nâu 90x90cm

Giá: 989,000 VNĐ
Kích thước
90*90 cm
Chi tiết sản phẩm

Từ nét kiến trúc Pháp cổ kính, những mái ngói rêu phong đến không gian bảng lảng sương mờ mỗi sớm mai – Ga Đà Lạt từ lâu đã trở thành biểu tượng của thành phố ngàn hoa. Nơi đây không chỉ là dấu ấn thời gian của một công trình gần trăm năm tuổi, mà còn là chứng nhân lặng lẽ của bao cuộc gặp gỡ, chia xa, và biết bao câu chuyện tình tự Đà Lạt. Chính từ nguồn cảm hứng ấy, ý tưởng về chiếc khăn lụa họa tiết Ga Đà Lạt được khởi sinh một hành trình biến di sản kiến trúc thành vẻ đẹp đương đại thành những họa tiết tinh tế và mềm mại.
Từ những bản phác đầu tiên, nhóm thiết kế đã tìm cách đưa hình ảnh Ga Đà Lạt  với mái tam giác đặc trưng và ba tháp chuông biểu trưng cho ngọn núi Langbiang  trở thành tâm điểm của bố cục. Xung quanh là những đường nét gợi mở cảnh sắc Đà Lạt: Tháp Atiso, những dải đồi trập trùng, hàng thông rì rào trong gió, và sắc hoa cẩm tú cầu điểm tô khắp không gian thiết kế, như một bức tranh sống động. Tất cả hòa quyện như một khúc giao hưởng giữa quá khứ và hiện tại, giữa tĩnh lặng và chuyển động, giữa ký ức và khát vọng.

Gam màu chủ đạo được lựa chọn là vàng nâu kết hợp gợi sắc gạch cổ của nhà ga, điểm xuyết xanh lá của cây cỏ. Sự kết hợp ấy vừa gợi cảm giác hoài niệm, vừa mang hơi thở hiện đại, giúp mỗi đường họa tiết như ánh lên trong ánh sáng dịu của buổi sớm Đà Lạt.
Không chỉ là phụ kiện thời trang, khăn lụa họa tiết Ga Đà Lạt là lời kể trữ tình về một vùng đất. Mỗi họa tiết như lưu giữ hơi thở của thành phố mộng mơ nơi con người tìm thấy bình yên và cảm hứng sống. Đó là món quà mang đậm tinh thần nghệ thuật, vừa sang trọng, vừa sâu lắng như chính Đà Lạt, dịu dàng mà không kém phần cuốn hút.

  


Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Tiki
Shopee
Shopee Cochine