VI EN

Khăn lụa in

DS0000210

Khăn lụa vuông Phoenix xanh lục lam

Giá: 4,550,000 VNĐ
Chất liệu
100% lụa
Kích thước
100*100 cm
Màu sắc
nhiều màu
Chi tiết sản phẩm
Chủ nhân thương hiệu Desilk- chị Văn Hằng cùng với cộng sự Minh Phạm, nhà thiết kế tài năng người Thụy Sỹ gốc Việt quyết tâm xây dựng thương hiệu De Silk với nguồn nguyên liệu và kỹ thuật tinh hoa truyền thống của “thủ phủ lụa” Bảo Lộc, Lâm Đồng vào năm 2018.
Nét tinh hoa truyền thống được kết hợp hài hòa trên kỹ thuật dệt tinh xảo, kỹ thuật cao. Một sự pha trộn phương Đông và phương Tây trong sự kết hợp mềm mại, nhuần nhuyễn giữa những nghệ nhân làng nghề dệt truyền thống với những nhà thiết kế tài năng, tỉ mỉ và đầy sáng tạo đẳng cấp của Thụy Sĩ.Khăn lụa, vải lụa, mỗi tác phẩm là những bông hoa sen, lá sen-biểu tượng tinh thần của Việt Nam hài hòa trong thế giới tự nhiên được chính bàn tay của nhà thiết kế đến từ Thụy Sĩ-Minh Phạm bài trí. Để ở mỗi tác phẩm đó, người xem có thể chiêm ngưỡng sự tỉ mỉ, tinh xảo của người thợ thủ công và nhà thiết kế sáng tạo trên mỗi cánh hoa, bông hoa. Đặc biệt, mỗi sản phẩm lụa De Silk hội tụ hàng triệu màu sắc, đường nét… tựa như một bức tranh 3D về thiên nhiên mê đắm lòng người.

Khăn Phoenix mô phỏng hình dáng của đuôi phượng hoàng, một linh vật biểu tượng cho vẻ đẹp của Á Đông. Với sự sắp xếp tinh tế, khi choàng khăn Phoenix sẽ giống như đang khoác lên mình những cánh hoa sen rực rỡ.
Khăn Phoenix có nhiều màu với hiệu ứng chuyển sắc đẹp mắt: Vàng Hổ Phách, Xanh Lục Lam, Xanh Olive, Đỏ San Hô, Hồng Cánh Sen.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine