VI EN

Khăn lụa in

DS0000030

Khăn lụa vuông Uril hồng ngọc

Giá: 2,450,000 VNĐ
Chất liệu
100% lụa
Kích thước
65*65 cm
Màu sắc
nhiều màu
Chi tiết sản phẩm
Chủ nhân thương hiệu Desilk- chị Văn Hằng cùng với cộng sự Minh Phạm, nhà thiết kế tài năng người Thụy Sỹ gốc Việt quyết tâm xây dựng thương hiệu De Silk với nguồn nguyên liệu và kỹ thuật tinh hoa truyền thống của “thủ phủ lụa” Bảo Lộc, Lâm Đồng vào năm 2018.
Nét tinh hoa truyền thống được kết hợp hài hòa trên kỹ thuật dệt tinh xảo, kỹ thuật cao. Một sự pha trộn phương Đông và phương Tây trong sự kết hợp mềm mại, nhuần nhuyễn giữa những nghệ nhân làng nghề dệt truyền thống với những nhà thiết kế tài năng, tỉ mỉ và đầy sáng tạo đẳng cấp của Thụy Sĩ.Khăn lụa, vải lụa, mỗi tác phẩm là những bông hoa sen, lá sen-biểu tượng tinh thần của Việt Nam hài hòa trong thế giới tự nhiên được chính bàn tay của nhà thiết kế đến từ Thụy Sĩ-Minh Phạm bài trí. Để ở mỗi tác phẩm đó, người xem có thể chiêm ngưỡng sự tỉ mỉ, tinh xảo của người thợ thủ công và nhà thiết kế sáng tạo trên mỗi cánh hoa, bông hoa. Đặc biệt, mỗi sản phẩm lụa De Silk hội tụ hàng triệu màu sắc, đường nét… tựa như một bức tranh 3D về thiên nhiên mê đắm lòng người.
Uril là cuộc chơi của các vầng hào quang lung linh, huyền ảo. Ánh sáng luôn tượng trưng cho sự lành, thánh thiện, hạnh phúc, và niềm vui. Những chi tiết cầu kỳ, sắp đặt đối xứng cùng sự phối trộn màu sắc tinh tế khiến mẫu thiết kế trở nên cuốn hút và sống động kỳ lạ.
 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine