VI EN

Khăn lụa in

Khăn quàng cổ infiniti louisa - sunrise

Giá:
1,715,500 vnđ
Chất liệu
Lụa Satin
Kích thước
29x180cm
Màu sắc
tím/xanh
Chi tiết sản phẩm
Metiseko là một thương hiệu thời trang ứng dụng cho cả nam và nữ. Tên gọi của Metiseko được ghép từ Métisser – trong tiếng Pháp để chỉ người lai hai dòng máu và Eko – hệ sinh thái, viết tắt của từ Ecology trong tiếng Anh. Điểm mạnh của thương hiệu là thiết kế hoa văn. Metiseko có đội ngũ thiết kế là người Pháp. Erwan và Florence là những người bạn học chuyên ngành thiết kế họa tiết tại Paris. Bên cạnh đó chúng tôi còn làm việc với những người nghệ nhân bản địa (chủ yếu ở Hội An) để tạo ra những mẫu thiết kế thủ công có giá trị sử dụng dài lâu, đặc sắc và có giá trị tinh thần hơn. Ngoài thời trang, Metiseko còn thiết kế cả phụ kiện, trang sức và nội thất gia đình.

Khăn lụa giữ ấm, thoải mái và sang trọng được gói gọn trong chiếc khăn vô cực đảo ngược này. Một sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Metiseko, một mặt trưng bày một bản in Metiseko độc đáo trong khi mặt còn lại có màu tương phản hoặc phù hợp. 
Mặt trời mọc gợi lên sự phản chiếu hùng vĩ của mặt trời buổi sáng khi nó nổi lên trên những con sóng. Áp dụng cách in khối truyền thống được sử dụng trong tranh dân gian Việt Nam, thiết kế sunrise kết hợp màu xanh và màu cam đỏ 

Vải lụa satin
Giặt khô

 

LOUISA-Sunrise
SCARF

Sản phẩm cùng loại