VI EN

Khăn lụa in

MTSK900124

Khăn quàng cổ infiniti louisa - yun

Giá: 1,850,000 VNĐ
Chất liệu
lụa twill
Kích thước
29x180cm
Màu sắc
cam
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Metiseko là một thương hiệu thời trang ứng dụng cho cả nam và nữ. Tên gọi của Metiseko được ghép từ Métisser – trong tiếng Pháp để chỉ người lai hai dòng máu và Eko – hệ sinh thái, viết tắt của từ Ecology trong tiếng Anh. Điểm mạnh của thương hiệu là thiết kế hoa văn. Metiseko có đội ngũ thiết kế là người Pháp. Erwan và Florence là những người bạn học chuyên ngành thiết kế họa tiết tại Paris. Bên cạnh đó chúng tôi còn làm việc với những người nghệ nhân bản địa (chủ yếu ở Hội An) để tạo ra những mẫu thiết kế thủ công có giá trị sử dụng dài lâu, đặc sắc và có giá trị tinh thần hơn. Ngoài thời trang, Metiseko còn thiết kế cả phụ kiện, trang sức và nội thất gia đình.

Khăn lụa giữ ấm, thoải mái và sang trọng được gói gọn trong chiếc khăn vô cực đảo ngược này. Một sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Metiseko, một mặt trưng bày một bản in Metiseko độc đáo trong khi mặt còn lại có màu tương phản hoặc phù hợp. 
Bản in Yin và Yang của vũ trụ, Yun là một cách giải thích thẩm mỹ về sự chuyển động tinh tế của các đám mây. Nó sử dụng hai màu. quýt và carmine.
Vải lụa twill
Giặt khô

 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine