VI EN

Khăn lụa thêu tay

PAS020179.4

Khăn lụa 2 mặt xanh thêu tay lan đào 40*200 cm

Giá: 5,200,000 VNĐ
Chất liệu
Lụa, thêu tay
Kích thước
40x200cm
Màu sắc
xanh
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Pascale Dang là một nhà thiết kế nội thất & thời trang của Việt Nam. Cô đã được đào tạo ở Mỹ. Cô ấy nổi tiếng tại Mỹ, và là một trong những họa sĩ sơn mài nổi tiếng nhất ở đó.

Khăn lụa là phụ kiện giúp bộ trang phục của phụ nữ thêm tươi mát trong mùa hạ và ấm áp khi đông về, nhờ vào đặc tính tuyệt vời của lụa. Hơn nữa, các hoạ tiết thêu tay tinh xảo lại góp phần tôn lên gu thời trang sang trọng và thể hiện cá tính của phụ nữ theo từng cách biến tấu với khăn lụa và bộ trang phục.
 

Lụa tơ tằm cao cấp là gì?

Lụa tơ tằm cao cấp khác biệt hơn những dòng sản phẩm lụa thông thường. Lụa tơ tằm được dệt từ tơ của những con tằm ăn dâu, thay vì tơ của các con sâu bướm khác. Và có khoảng thời gian lụa tự nhiên tồn tại song song với lụa tơ tằm nhưng với số lượng và quy mô nhỏ hơn, ít phổ biến hơn.

Ứng dụng của lụa tơ tằm

Làm quần áo: quần áo được làm từ lụa tơ tằm cực kì thoáng mát vào mùa nóng, nhưng lại cực kì ấm áp khi mùa lạnh bởi khả năng dẫn nhiệt kém, thấm hút mồ hôi tốt không gây bết dính cho da.

Làm sản phẩm thời trang: cà vạt lụa tơ tằm, khăn lụa tơ tằm,….đây được xem là những phụ kiện thời trang sang trọng nhất hiện nay trong giới khăn choàng và cà vạt.

Mua khăn lụa đẹp Hà Nội ở đâu? 

Hiện nay, shop bán khăn lụa tơ tằm cao cấp, khăn lụa tơ tằm thêu tay cao cấp nhất tại Việt Nam chỉ có ở Tân Mỹ Design - địa chỉ bán khăn lụa cao cấp Hà Nội 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine