VI EN

Cochine Saigon

Bị lôi cuốn bởi những khung cảnh thường ngày của Sài Gòn; từ các ngõ hẻm tràn ngập hoa nhài và cam đắng, đến khung cảnh đầy ấn tượng và phong cách của kiến ​​trúc thuộc địa Pháp, Kate đã thiết kế các loại nước hoa để lưu giữ những khoảnh khắc đầy cảm hứng này.

Khi chuyên gia chăm sóc da và hương liệu Kate Crofton-Atkins chuyển đến Sài Gòn, cô đã bị chinh phục ngay lập tức bằng phong cách độc đáo, sang trọng và lãng mạn của thành phố này. Bị lôi cuốn bởi những khung cảnh thường ngày của Sài Gòn; từ các ngõ hẻm tràn ngập hoa nhài và cam đắng, đến khung cảnh đầy ấn tượng và phong cách của kiến ​​trúc thuộc địa Pháp, Kate đã thiết kế các loại nước hoa để lưu giữ những khoảnh khắc đầy cảm hứng này.

Với sự hợp tác của một nhà sản xuất hương hiệu quốc tế có trụ sở tại New York, Kate đã dành hơn một năm để làm việc với các loại tinh dầu thiết yếu được thu hoạch từ các loại cây & hoa của Việt Nam để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo hương thơm phản ánh nền văn hoá Sài Gòn. Kết quả là Cochine, thương hiệu nước hoa cao cấp đầu tiên của Việt Nam ra đời. Cochine lấy cảm hứng từ Cochin-china, tên gọi của miền Nam Việt Nam được đặt bởi người Pháp. Với Logo là bông sen - quốc hoa của Việt Nam đuợc thiết kế theo phong cách sang trọng va hiện đại .
 

 
Niềm đam mê của Kate đối với nước hoa được bắt nguồn từ niềm tin của cô rằng bằng cách kết hợp vẻ đẹp, chất lượng và phong cách, những câu chuyển thường ngày sẽ trở thành một niềm vui. Và nguyên tắc này được thể hiện trong tất cả các sản phẩm của Cochine, mỗi sản phẩm được thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp và hoàn hảo để nâng cao cảm giác sang trọng cho bạn và những người xung quanh bạn.

Cochine Saigon tại Tân Mỹ Design hiện có 4 dòng sản phẩm chính:
  • Nước rửa tay
  •  Sữa dưỡng thể và da tay               
  • Tinh dầu khuếch tán phòng
  • Nến tinh dầu 

Cô đọng sức hấp dẫn và sang trọng vô tận của Sài Gòn, bộ sưu tập độc đáo của Cochine Saigon mang đến mùi hương sang trọng sẽ làm phong phú thêm bạn và không gian sống của bạn với sự ấm áp, lãng mạn và huyền bí. Mỗi loại nước hoa mang lại cho bạn một bầu không khí hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn hoặc là trải nghiệm hấp dẫn cho làn da của bạn. Mỗi mùi thơm được tạo ra riêng biệt bằng cách sử dụng các loại dầu thiết yếu nhất; Jasmine, tràn ngập những đường phố đầy nắng của Sài Gòn với hương thơm độc đáo; Delentii, một loại hoa phong lan đặc biệt và độc đáo của Việt Nam; Trầm hương, một loại gỗ có nhựa quí hiếm từ miền Nam Việt Nam và Hoa lục bình nổi lên như những hòn đảo nhỏ dọc theo sông Mê Công. Tất cả các sản phẩm của Cochine đều được sản xuất tại Việt Nam sử dụng các loại tinh dầu và nguyên liệu có chất lượng cao nhất, nguồn gốc có thiên nhiên và hướng phát triển bền vững.

Sản phẩm cô đọng những tinh tuý của  Việt Nam - Phong thái - Sang trọng -  Lãng mạn- Nữ tính.
 


Các tin khác

Michele De Albert

Michele De Albert

Bị lôi cuốn bởi những khung cảnh thường ngày của Sài Gòn; từ các ngõ hẻm ...
Khăn tắm Bô Saigon

Khăn tắm Bô Saigon

Bị lôi cuốn bởi những khung cảnh thường ngày của Sài Gòn; từ các ngõ hẻm ...
CUSHnART

CUSHnART

Bị lôi cuốn bởi những khung cảnh thường ngày của Sài Gòn; từ các ngõ hẻm ...
Pascale

Pascale

Bị lôi cuốn bởi những khung cảnh thường ngày của Sài Gòn; từ các ngõ hẻm ...

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine