VI EN

Tinh dầu khuếch tán

CCH000108

Khuếch tán phòng tinh dầu hoa huệ tây và gỗ đàn hương

Giá: 1,410,000 VNĐ
Chất liệu
tinh dầu cao cấp không cồn, lọ thuỷ tinh
Kích thước
150ml
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Khuếch tán tinh dầu hoa huệ tây và gỗ đàn hương
Lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của những chuyến du lịch và những buổi tối mùa hè dài ở vùng nhiệt đới. Hương hoa huệ nữ tính, quyến rũ và hấp dẫn kết hợp với gỗ đàn hương phong phú trong hương thơm say đắm, hoàn toàn gây nghiện.

Chứa các loại tinh dầu tốt nhất, khuếch tán Cochine sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một hương thơm độc đáo và sang trọng tinh tế. 
 
Một lọ khuếch tán Cochine có thể dùng trong vòng 3-4 tháng.
Lọ khuếch tán mang lại mùi hương nền hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của hương thơm bằng cách thêm / bớt cây sậy.
Sắp xếp từ 4 đến 8 que gỗ tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và hương thơm mong muốn.
Chúng tôi khuyên bạn nên đảo lau sậy hàng tuần để làm mới hương thơm. Hàm lượng hương thơm cao có nghĩa là bạn chỉ cần một vài cây lau để làm thơm một căn phòng một cách hoàn hảo.
150ml
 
Cách sử dụng: Lắp 4-8  que gỗ, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và độ mạnh của mùi hương mong muốn ví dụ. sử dụng 4 que cho phòng tắm nhỏ, 8 que cho phòng khách.
Chú ý: không đốt que khuếch tán, xoay đầu que khuếch tán mỗi vài tuần để hương thơm có thể lan tỏa ra khắp phòng. Chú ý giữ cho bộ khuyếch tán thẳng, trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Hương đầu : Lá tiêu, Chanh.
Hương giữa: Hoa huệ, ngọc lan tây.
Hương cuối: Gỗ đàn hương.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine