VI EN

Tinh dầu khuếch tán

CCH000106

Khuếch tán phòng tinh dầu quả bách xù và gừng tươi

Giá: 1,410,000 VNĐ
Chất liệu
tinh dầu cao cấp không cồn, lọ thuỷ tinh
Kích thước
150ml
Chi tiết sản phẩm
Khuếch tán tinh dầu quả cây bách xù và gừng tươi
Hương thơm sang trọng này kết hợp sự tươi mát của quả cây bách xù với hương vị ngọt ngào của gừng. Sản phẩm có chứa tinh dầu đinh hương, cam ngọt và hoắc hương kết hợp với sự tươi mát của gỗ bạch đàn mang lại cho bạn sự ấm áp cho mùa đông lạnh. Tinh dầu khuếch tán phòng quả cây bách xù và gừng lấy cảm hứng từ vùng đất Tây Nguyên, Việt Nam . Ở đây, khí hậu mát mẻ hơn, có các nhà nghỉ kiểu Pháp và rừng thường xanh chuyển bạn đến một thế giới duyên dáng của dãy núi Anpơ. Hương thơm phổ biến cho những ngày lễ.

Chứa các loại tinh dầu tốt nhất, khuếch tán Cochine sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một hương thơm độc đáo và sang trọng tinh tế. Bạn đặt từ 4 đến 8 cây sậy mây vào lọ tinh dầu và để chúng thấm dần và tạo mùi hương nền hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
 
Một lọ khuếch tán Cochine có thể dùng trong vòng 3-4 tháng.
Lọ khuếch tán mang lại mùi hương nền hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể điều chỉnh độ mạnh của hương thơm bằng cách thêm / bớt cây sậy.
Sắp xếp từ 4 đến 8 cây lau tùy thuộc vào diện tích của căn phòng và hương thơm mong muốn.
Chúng tôi khuyên bạn nên đảo lau sậy hàng tuần để làm mới hương thơm. Hàm lượng hương thơm cao có nghĩa là bạn chỉ cần một vài cây lau để làm thơm một căn phòng một cách hoàn hảo.
150ml
 
Cách sử dụng: Lắp 4-8  que khuếch tán, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và độ mạnh của mùi hương mong muốn ví dụ. sử dụng 4 que cho phòng tắm nhỏ, 8 que cho phòng khách.
Chú ý: không đốt que khuếch tán, xoay đầu que khuếch tán mỗi vài tuần để hương thơm có thể lan tỏa ra khắp phòng. Chú ý giữ cho bộ khuyếch tán thẳng, trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine