VI EN

Nến đốt thơm phòng

CCH000210

Nến thơm tinh dầu Hoa cam đắng và hoa hồi - phiên bản giới hạn

Giá: 1,293,000 VNĐ
Kích thước
230 Gr
Màu sắc
đỏ
Chi tiết sản phẩm
Lấy cảm hứng từ những lần lang thang qua các khu chợ gia vị thơm lừng của Sài Gòn, nhà thiết kế Kate Crofton-Atkins đã tạo ra một mùi hương pha trộn mùi hương phong phú, ấm áp của châu Á với những ký ức về buổi tối Giáng sinh ấm cúng, náo nhiệt tại quê nhà.

Hương đầu Orange Amère (Cam đắng) và Star Anise (Hoa Hồi) huyền diệu, gợi ý về các mùi yêu thích trong mùa lễ hội như Đinh hương, Hạt nhục đậu khấu và Lá quế, và hương nền ấm áp Vanilla và khói Guaiacwood kết hợp với nhau để tạo ra một mùi hương phong phú, nhiều lớp thực sự gợi cảm và mùi hương hoàn hảo cho buổi tối mùa đông quyến rũ.

Với thời gian đốt cháy hơn 50 giờ, nến của Cochine Saigon sẽ nhẹ nhàng truyền vào bất kỳ phòng nào để tạo ra một bầu không khí gợi cảm và ấm áp. Nến Cochine được làm từ các loại tinh dầu tốt nhất, bấc bông thân thiện với môi trường và sáp thực vật tốt nhất từ ​​các nguồn tài nguyên tái tạo. Chúng tôi dành riêng để sử dụng thay thế tự nhiên hơn thay cho sáp parafin.

Nến đựng trong cốc thủy tinh lót bạc độc đáo.  Nến được làm từ sáp cọ thực vật từ các nguồn sản phẩm tái sinh cho phép đốt sạch hoặc thậm chí khi cháy • Bấc nến thân thiện với môi trường (không chứa chì) • Tinh chất thơm đậm đặc • Hộp sản phẩm chứa ít nhất 90% nguyên liệu có thể tái chế (tất cả mọi thứ ngoại trừ bề mặt giấy). Thời gian đốt khoảng 50 giờ cho một cốc nến 230 gr - một trong những sản phẩm có giá trị tốt nhất trên thị trường • Sáp nến có thể thay đổi màu sắc do hàm lượng tinh dầu cao. Do hàm lượng tinh dầu cao, có thể xuất hiện muôi đen quanh đầu của bấc, vì vậy quý khách hàng nên giữ bấc ở độ dài khuyến nghị là 0.5mm. Thời gian đốt liên tục phù hợp là 2-4 giờ.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine