VI EN

Nước hoa tinh dầu

L'Automme de Hanoi

Chất liệu
​Hương đầu: Hoa Mộc Lan, Cam Hương Hương giữa: Đàn Hương, Quế Hương cuối: Gỗ Trầm, Rêu, Xạ Hương
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 nhắm đến việc thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất. Qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển mùi hương, Y25 - House of Perfume tự hào cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Scents Of Vietnam, là bộ sưu tập nước hoa đặc chế đầu tiên của Y25, góp mặt với làng nước hoa thế giới một điểm xuyết từ Việt Nam.
 
Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và tình yêu vô hạn dành cho quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của năm vùng đất - năm thành phố của Việt Nam với ký ức sâu sắc, chắt từng giọt hương vào những lọ sứ trắng sang trọng và hoài cổ, để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam qua các nốt chạm tinh tế của mùi hương. Với bản giao hưởng tuyệt vời từ các hợp hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân.

Hương đầu: Hoa Mộc Lan, Cam Hương
 
Hương giữa: Đàn Hương, Quế
 
Hương cuối: Gỗ Trầm, Rêu, Xạ Hương
 
"Trái tim tôi lạc giữa những lối rêu phong"
 
Người ta có thể dễ dàng cảm nhận phảng phất những ngõ phố cổ  ở L'Automme với những nốt hương đượm vẻ u hoài của trầm, một chút nồng của quế, chút ấm áp của đàn hương,cả cái lắng sâu của rêu ẩm ướt trên những mái nhà. 
Giữa cái trầm mặc và chiêm nghiệm của phố cổ, hương ngọc lan bảng lãng nhẹ nhàng làm cho Hà Nội mùa thu trở nên đầy thơ mộng.
Hà Nội dễ làm say lòng người bởi những vẻ đẹp rất riêng mà không nơi nào có được. Cổ kính, ưu tư và lãng mạn mơ màng.
 
L'Automme de Hanoi - Ai đã một lần đi qua sẽ phải theo dấu hương mà lần về chốn cũ...
 
>>Xem ngay: tinh dầu thơm thay nước hoa tặng đối tác khách hàng ĐẸP NHẤT 2018


 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine