VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000404

Nước Hoa In the mood for love F 15ml

Giá: 750,000 VNĐ
Chất liệu
Hương đầu:Vải , Mơ. Hương giữa: Hoa Neroli, Hoa huệ, Hoa sen, Elemi. Hương cuối: Xạ hương trắng, Hổ phách, Thuốc lá, Gỗ đàn hương, Cashmeran.
Kích thước
15ml
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm

Y25- Artisan de Parfum được thành lập bởi Huỳnh Hải Yến, một phụ nữ Việt Nam tinh tế, nhiều hoài bão.Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và niềm đam mê với các mùi hương, năm 2014, sau nhiều năm nghiên cứu liệu pháp Aromatherapy và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & mỹ phẩm, Yến đã bước vào một lĩnh vực mới, Thiết kế Mùi Hương.Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 đã thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất.Bằng một tình cảm sâu sắc với quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của những vùng đất, những thành phố của Việt Nam trong ký ức, chắt từng giọt hương để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam. Bản giao hưởng tuyệt vời từ các nốt hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân Việt.

In the mood for love không chỉ là nước hoa, đó là bản hoà ca của ký ức.
Bản hòa tấu của một rừng hoa cỏ, có chút hoa cam dịu dàng, Lily lãng mạn và hoa Huệ bí ẩn, khiêu vũ trên nền thuốc lá, xạ hương trắng và đàn hương hòa quyện.

Hương đầu:Vải , Mơ.
Hương giữa: Hoa Neroli, Hoa huệ, Hoa sen, Elemi.
Hương cuối: Xạ hương trắng, Hổ phách, Thuốc lá, Gỗ đàn hương, Cashmeran.

Sản phẩm cùng loại

Nước Hoa Y25 White tea 15ml
Giá: 750,000 VNĐ

Nước Hoa Y25 White tea 15ml

La Perle d'orient Sai gon 50ml
Giá: 2,390,000 VNĐ

La Perle d'orient Sai gon 50ml

Nước Hoa Y25 Black tea 15ml
Giá: 750,000 VNĐ

Nước Hoa Y25 Black tea 15ml

Martin à Dalat 50ml
Giá: 2,390,000 VNĐ

Martin à Dalat 50ml

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine