VI EN

Nước hoa tinh dầu

NHY000040

Martin à Dalat 50ml

Giá: 2,390,000 VNĐ
Chất liệu
Hương đầu: Lá Thông, Gỗ Thông Hương giữa: Mimosa, Phong Lữ, Cỏ Hương cuối: Gỗ Trắc Bách Diệp, Gỗ Hoàng Đàm, Rêu
Kích thước
30 ml
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Thì thầm hàng ngàn câu chuyện của thế giới mùi hương kì ảo; lấp đầy hồn người bằng chất thơ và sự mê hoặc của hương thơm, Y25 nhắm đến việc thu phục lấy trái tim của giới mộ điệu nước hoa khắt khe nhất. Qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển mùi hương, Y25 - House of Perfume tự hào cho ra mắt dòng nước hoa mang tên Scents Of Vietnam, là bộ sưu tập nước hoa đặc chế đầu tiên của Y25, góp mặt với làng nước hoa thế giới một điểm xuyết từ Việt Nam.
 
Với sự nhạy cảm thiên phú của khứu giác và tình yêu vô hạn dành cho quê hương, Hải Yến đã đem hương thơm của năm vùng đất - năm thành phố của Việt Nam với ký ức sâu sắc, chắt từng giọt hương vào những lọ sứ trắng sang trọng và hoài cổ, để lưu giữ và làm lan tỏa vẻ đẹp và linh hồn các vùng đất của Việt Nam qua các nốt chạm tinh tế của mùi hương. Với bản giao hưởng tuyệt vời từ các hợp hương là sự khát khao về tính độc đáo cho thương hiệu, mỗi công đoạn từ thiết kế đến sản xuất đều có ý tưởng và bàn tay chăm chút của chuyên gia và các nghệ nhân.

Hương đầu: Lá Thông, Gỗ Thông
 
Hương giữa: Mimosa, Phong Lữ, Cỏ
 
Hương cuối: Gỗ Trắc Bách Diệp, Gỗ Hoàng Đàm, Rêu
 
"Ánh nắng xuyên qua tán cổ thụ đến gõ cửa gọi tôi dậy"
 
Là một cơn gió mát lành và dễ chịu với những nốt hương gỗ mỏng manh của tuyết tùng và thông. Như lớp sương đầu ngày bảng lảng len lỏi giữa những tán cổ thụ lá kim, dù mặt trời đã lên cao và những tia nắng bắt đầu rót xuống cao nguyên rực rỡ.
Là óng ánh sắc vàng của đám mimosa tươi vui và hồng phong lữ thanh mát, nồng nàn,  nhấn thêm một nốt hoài cổ  của hoàng đàn và trắc bách diệp,  gợi nhớgiáo đường với tiếng chuông ngân vang trong buổi sớm ban mai .
Cũng giống như buổi sáng giữa cao nguyên, Martin à Dalat mang lại cảm giác dễ chịu, gần gũi, lãng mạn và mơ mộng.Cùng với sự cuốn hút sâu lắng, pha nét bí ẩn gây tò mò như những rừng thông xanh hun hút ẩn hiện trong  sương.
 
Martin à Dalat - bình minh cao nguyên rực rỡ.


>>Xem ngay: tinh dầu nước hoa có tốt không tặng đối tác khách hàng ĐẸP NHẤT 2018

 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine