VI EN

Túi xách

DV0000090

Túi Adela

Giá: 4,750,000 VNĐ
Chất liệu
vải gai, sợi lục bình, da thật
Kích thước
Ø 16cm,H 18cm, Chiều cao quai túi 15cm
Chi tiết sản phẩm
Anh Doãn Hùng - Founder Comay Craft-thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ Comay Craft thuộc Công ty Đan Việt Handicraft là một người sống luôn hướng đến thiên nhiên vạn vật. Sinh ra và lớn lên ở Nga Sơn, Thanh Hóa, bắc miền trung, Việt nam, miền quê nổi tiếng với nghề làm chiếu cói.

Thương hiệu Comay Craft được thành lập vào tháng 01/2018 với các sản phẩm túi xách thời trang từ nguyên liệu thiên nhiên: Lục bình, cỏ bàng, mây, tre… Comay Craft đã đưa ra thị trường những thiết kế mới, khác biệt, phù hợp với xu hướng thời trang và đáp ứng được mong muốn sử dụng một chiếc túi thủ công có chất lượng tốt của khách hàng.

Comay Craft đã thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống thường ngày, ít người sẽ lựa chọn túi xách thủ công mỹ nghệ để sử dụng khi đi làm hay đi sự kiện. Túi Cói hầu như chỉ được tìm thấy vào mùa hè hay ở những khu du lịch, đặc biệt là ở các thành phố biển với thiết kế khá đơn điệu, chỉ được làm từ một chất liệu. Vì thế, Comay Craft đã kết hợp thêm nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau và một chút chất liệu như dây da, vải,… để tăng thêm giá trị ứng dụng trong thời trang, sự tinh tế và độ bền cho sản phẩm.

Được lấy cảm hứng từ sự mất cân bằng của cuộc sống, chiếc túi Adela có cấu trúc hoàn toàn độc đáo và mới lạ. Khi được đặt xuống một mặt phẳng nào đó, Adela lúc nào cũng sẽ nằm nghiêng về một phía. Thông điệp mà Comay muốn truyền tải qua hình ảnh này là cho dù ta có đang gặp khó khăn, dù ta có đang cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống, không có nghĩa là ta đang không đứng vững trên đôi chân của mình.

Bên trong là lót túi làm từ vải gai cùng với khóa kéo
Phần đáy túi có chân đáy kim loại
Đi kèm với túi chống bụi để bảo quản túi
Túi được đan thủ công từ sợi lục bình, bởi nghệ nhân tại làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine