VI EN

Túi xách

DV0000040

Túi Amour Gaia 7

Giá: 3,350,000 VNĐ
Chất liệu
vải nhung, sợi lục bình
Kích thước
Ø 15cm,H 17cm, Độ cao quai cầm tay: 15cm
Chi tiết sản phẩm
Anh Doãn Hùng - Founder Comay Craft-thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ Comay Craft thuộc Công ty Đan Việt Handicraft là một người sống luôn hướng đến thiên nhiên vạn vật. Sinh ra và lớn lên ở Nga Sơn, Thanh Hóa, bắc miền trung, Việt nam, miền quê nổi tiếng với nghề làm chiếu cói.

Thương hiệu Comay Craft được thành lập vào tháng 01/2018 với các sản phẩm túi xách thời trang từ nguyên liệu thiên nhiên: Lục bình, cỏ bàng, mây, tre… Comay Craft đã đưa ra thị trường những thiết kế mới, khác biệt, phù hợp với xu hướng thời trang và đáp ứng được mong muốn sử dụng một chiếc túi thủ công có chất lượng tốt của khách hàng.

Comay Craft đã thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống thường ngày, ít người sẽ lựa chọn túi xách thủ công mỹ nghệ để sử dụng khi đi làm hay đi sự kiện. Túi Cói hầu như chỉ được tìm thấy vào mùa hè hay ở những khu du lịch, đặc biệt là ở các thành phố biển với thiết kế khá đơn điệu, chỉ được làm từ một chất liệu. Vì thế, Comay Craft đã kết hợp thêm nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau và một chút chất liệu như dây da, vải,… để tăng thêm giá trị ứng dụng trong thời trang, sự tinh tế và độ bền cho sản phẩm.

Túi Amour Gaia 07 được lấy cảm hứng từ chiếc bình hoa, một vật dụng trang trí được sử dụng trong gia đình của người Việt Nam.” Người phụ nữ như bông hoa của chính mình, chiếc túi chỉ là phụ kiện để ca ngợi lên vẻ đẹp đó, để thể hiện sự nhẹ nhàng và nữ tính trong tâm họ.” Đây là thông điệp mà Comay muốn truyền tải qua chiếc túi này.

Bên trong là lót túi làm từ vải nhung cùng dây rút
Phần đáy túi có chân đáy kim loại
Đi kèm với túi chống bụi để bảo quản túi
Túi được đan thủ công từ sợi lục bình, bởi nghệ nhân tại làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

Túi YASMINA GREEN
Giá: 1,150,000 VNĐ

Túi YASMINA GREEN

Túi ARIANA
Giá: 3,045,000 VNĐ

Túi ARIANA

Bao da đựng mắt kính
Giá: 400,000 VNĐ

Bao da đựng mắt kính

Túi da New Katie khóa kim loại
Giá: 3,950,000 VNĐ

Túi da New Katie khóa kim loại

Túi Caily-Brown
Giá: 2,500,000 VNĐ

Túi Caily-Brown

Túi Émile- Brown
Giá: 2,950,000 VNĐ

Túi Émile- Brown

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine