VI EN

Túi xách

DV0000060

Túi Carmy

Giá: 5,350,000 VNĐ
Chất liệu
vải gai, sợi lục bình, trúc
Kích thước
26*12*H20cm, Độ cao quai cầm tay: 15 cmcm
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Anh Doãn Hùng - Founder Comay Craft-thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ Comay Craft thuộc Công ty Đan Việt Handicraft là một người sống luôn hướng đến thiên nhiên vạn vật. Sinh ra và lớn lên ở Nga Sơn, Thanh Hóa, bắc miền trung, Việt nam, miền quê nổi tiếng với nghề làm chiếu cói.

Thương hiệu Comay Craft được thành lập vào tháng 01/2018 với các sản phẩm túi xách thời trang từ nguyên liệu thiên nhiên: Lục bình, cỏ bàng, mây, tre… Comay Craft đã đưa ra thị trường những thiết kế mới, khác biệt, phù hợp với xu hướng thời trang và đáp ứng được mong muốn sử dụng một chiếc túi thủ công có chất lượng tốt của khách hàng.

Comay Craft đã thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống thường ngày, ít người sẽ lựa chọn túi xách thủ công mỹ nghệ để sử dụng khi đi làm hay đi sự kiện. Túi Cói hầu như chỉ được tìm thấy vào mùa hè hay ở những khu du lịch, đặc biệt là ở các thành phố biển với thiết kế khá đơn điệu, chỉ được làm từ một chất liệu. Vì thế, Comay Craft đã kết hợp thêm nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau và một chút chất liệu như dây da, vải,… để tăng thêm giá trị ứng dụng trong thời trang, sự tinh tế và độ bền cho sản phẩm.

Carmy là chiếc túi mà Comay tập trung vào sự tiện lợi và chỉn chu. Với thiết kế đơn giản mà vẫn hiện đại bằng cách kết hợp sử dụng hai kiểu đan khác nhau, Comay muốn để chất liệu Lục bình được tỏa sáng cùng tay cầm trúc – một hình ảnh gợi nhắc đến màu sắc của tự nhiên.

Bên trong là lót túi làm từ vải gai cùng với khóa kéo
Phần đáy túi có chân đáy kim loại
Đi kèm với túi chống bụi để bảo quản túi
Túi được đan thủ công từ sợi lục bình, bởi nghệ nhân tại làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

Túi YASMINA BROWN
Giá: 1,380,000 VNĐ

Túi YASMINA BROWN

 Túi STELLAR PEARLS
Giá: 2,036,000 VNĐ

Túi STELLAR PEARLS

Túi Amour Gaia 03- Brown
Giá: 5,000,000 VNĐ

Túi Amour Gaia 03- Brown

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine