VI EN

Túi xách

DSN000143

Túi da đen dáng trống

Giá: 1,500,000 VNĐ
Chất liệu
da thật
Kích thước
14x22x14cm
Chi tiết sản phẩm
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm túi hơn 20 năm, Desino là thương hiệu được hình thành từ tay nghề khéo léo của đội ngũ thợ Việt Nam và nguồn chất liệu da cao cấp chuẩn quốc tế từ Ý và Châu Âu.
Được thành lập năm 2010 bởi các chuyên da về sản phẩm da và thời trang uy tín tại Việt Nam, Desino là một cảm hứng túi da theo phong cách đơn giản, thanh lịch. Mỗi chiếc túi là một thể hiện mới cho chất liệu da theo xu hướng hiện tại của thời trang thế giới và được điều chỉnh lại cho phù hợp với phong cách sống mới. 
Bộ sưu tập Cara/Art là những thiết kế túi và phụ kiện da thể hiện tay nghề thủ công sử dụng da như một chất liệu đan mới , mang đến sự mới mẻ cho những thiết kế túi cũng như kỹ thuật làm túi.
Những chiếc túi của Desino được cắt may từ những tấm da mặt full-grain được lựa chọn kỹ càng và đạt tiêu chuẩn cao nhất từ các nhà cung cấp da uy tín của Ý và Châu Âu có độ dày từ 1.2 đến 1.8 mm và được nhuộm xuyên tâm để tạo nên những màu sắc cuốn hút và có độ bền cao nhất có thể.
Thiết kế được lấy cảm hứng từ những thùng rượu vang, dáng túi này được các nhà thiết kế gọi là barrel, hay drum vì thân túi nằm ngang và phần thân như chiếc trống cơm đáng yêu. Túi may từ da bò cao cấp và được phối hợp với phần quai da phối đai vải tổng hợp thể thao hiện đại, hoặc bạn có thể mua thêm quai da toàn phần bán riêng lẻ.

Sản phẩm cùng loại

Ví tam giác cầm tay BRIO
Giá: 2,100,000 VNĐ

Ví tam giác cầm tay BRIO

Túi Karine-Yellow
Giá: 1,620,000 VNĐ

Túi Karine-Yellow

NANDINA
Giá: 4,858,000 VNĐ

NANDINA

Túi EKANTA
Giá: 4,950,000 VNĐ

Túi EKANTA

Túi HENDRIX II
Giá: 3,173,000 VNĐ

Túi HENDRIX II

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine