VI EN

Vỏ gối

CTR300101

Cặp vỏ gối bèo Fairy tale -White (kích cỡ 50x70 cm)

Giá: 2,500,000 VNĐ
Chất liệu
Cotton Satin 500 TC
Kích thước
50x70 cm
Màu sắc
trắng
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
  Chuyên sản phẩm cao cấp dành cho gia đình làm từ vải do nhà thiết kế nội thất người Pháp sáng lập. Bắt đầu từ năm 1998, Catherine Denoual Maison tạo ra các sản phẩm chất lượng cao như chăn ga gối, trang trí bàn ăn, đồ mặc nhà và sản phẩm trang trí làm từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất qua bàn tay của các nghệ nhân lành nghề.
Kết hợp trong một mẫu thiết kế độc đáo với những họa tiết thêu phức tạp, Fairy Tale xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật. Một cặp gối bất đối xứng ấn tượng với hình thêu chú cò duyên dáng được phác họa trên chiếc gối bên phải trong khi gối bên trái khoác trên mình họa tiết nhành dây leo rủ bóng cùng những bông hoa xinh đẹp. Mỗi cặp vỏ gối đều làm từ 100% Cotton Satin 500 sợi siêu dài, các cúc xà cừ mặt sau giúp cố định ruột gối bên trong. Những đường nét thêu duyên dáng, nhẹ nhàng tạo nên bộ sưu tập Fairy Tale mang trong mình nét kiêu sa đằm thắm.
Cặp gối với kết cấu bất đối xứng của dải dây leo rủ bóng gối bên trái và một chú cò duyên dáng bên gối phải mang đến vẻ ngoài độc đáo thú vị cho phòng ngủ của bạn.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine