VI EN

Nghệ thuật sơn mài

TMDA00182

Chim sơn mài các màu

Giá: 7,050,000 VNĐ
Chất liệu
Sơn mài
Chi tiết sản phẩm
Đinh Công Đạt được sinh ra và lớn lên tại Ha Noi, Viet Nam (1996). Học tập tại Đại học mỹ thuật Hà Nội, khoa Điêu khắc (1989 - 1994) và là đại diện của Phòng trưng bày nghệ thuật Việt Nam. Các tác phẩm của ông được làm từ gỗ và composite kết hợp với sơn mài với sự sáng tạo độc đáo và những ý tưởng đầy khác biệt.
 

Cách bảo quản & lau chùi:
1. Cách bảo quản
•          Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng:
Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp.
•          Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng
Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu.
2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài
Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn.
•          Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch
Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng.
•          Không được ngâm trong nước
•          Nên sử dụng miếng vải sạch khô để lau sạch bụi bên trên bề mặt. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước. 
 

Sản phẩm cùng loại

Chó sơn mài
Giá: 82,250,000 VNĐ

Chó sơn mài

Chó đa giác
Giá: 58,750,000 VNĐ

Chó đa giác