VI EN

Nghệ thuật sơn mài

TMDA00700

Chó sơn mài

Giá: 82,250,000 VNĐ
Chất liệu
Sơn mài
Màu sắc
Đỏ/ Xanh
Chi tiết sản phẩm
Theo phong thủy, màu đỏ mang lại may mắn cho công việc, tăng cường năng lượng cho mọi không gian. Với sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc của sự vui vẻ, đủ đầy cùng với hình tượng chú chó là người bạn trung thành luôn mang tới âm thanh của sự sung túc cho con người thì việc đón một chú chó sơn mài đỏ về nhà là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu một năm Mậu Tuất ngập tràn thành công và hạnh phúc.

Tác giả: Hoạ sĩ Nguyễn Thế Dung tốt nghiệp đại học Mỹ thuật năm 2008. Giải nhất giải thưởng Mỹ thuật Sông hồng Việt Nam – Hàn Quốc (2007). Tham gia triển lãm tại CHLB Đức (2008). Tham gia triển lãm Bỏ đi tại Vietart Centre, 42 Yết Kiêu – Hà Nội (2010). Tham gia triển lãm Một ngày tại Không gian sáng tạo Trung Nguyên, 36 Điện Biên Phủ – Hà Nội (2010). Tham gia triển lãm tại festival Mỹ thuật trẻ toàn quốc 2011. Học viên cao học mỹ thuật tạo hình, đại học Mỹ thuật khoá 2011 – 2014. Tham gia triển lãm quốc tế In và vẽ tại Bangkok, Thái Lan (2011). Triển lãm cá nhân Đàn bò một con tại Cactus gallery, 3/13 Quốc Hưng, Thảo Điền, quận 2 – TP.HCM (2011). Triển lãm cá nhân Bò – Người tại Vietart Centre, 42 Yết Kiêu – Hà Nội (2012).
 

 

Hướng dẫn cách bảo quản & lau chùi:
1. Cách bảo quản
•          Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cực nóng:
Ai cũng biết sức công phá của ánh nắng mặt trời là mạnh như thế nào. Nó khiến da con người đen sạm đi thì với những sản phẩm sơn mài thậm chí còn tệ hơn. Nhiệt độ quá nóng cũng tương tự. Tốt nhất bạn nên đặt đồ sơn mài ở những khu vực không có ánh nắng trực tiếp.
•          Luôn giữ đồ sơn mài của bạn trong môi trường cân bằng
Tránh ánh nắng trực tiếp nhưng bạn cũng không được để đồ sơn mài ở những khu vực ẩm thấp. Thiếu ánh sáng, tối tăm là môi trường ưa thích của ẩm mốc, một khi sản phẩm sơn mài bị ẩm mốc thì sản phẩm rất khó có thể trở lại trang thái đẹp như ban đầu.
2.  Cách lau chùi, làm sạch đồ sơn mài
Một sản phẩm sơn mài dù có đẹp đến đâu sau một thời gian cũng sẽ dính những bụi bẩn. Khi đó, bạn cần xử lý ngay những vấn đề, hay đơn giản chỉ là lau chùi, làm sạch định kì. Tất cả là để giúp sản phẩm được đẹp lâu hơn, bền hơn.
•          Không sử dụng hóa chất và nước nóng để làm sạch
Sản phẩm sơn mài quý giá ở chỗ nó được làm công phu, chất liệu tự nhiên nên tương đối dị ứng với hóa chất. Ngay cả nước nóng cũng không nên sử dụng.
•          Không được ngâm trong nước
•          Nên sử dụng miếng vải sạch khô để lau sạch bụi bên trên bề mặt. Tuy nhiên, nếu bạn dùng khăn ướt, sau khi lau xong cần lấy khăn khô lau lại. Đảm bảo sản phẩm không bị ẩm, không đọng lại nước. 
 

Sản phẩm cùng loại

Chim sơn mài các màu
Giá: 7,050,000 VNĐ

Chim sơn mài các màu

Chó đa giác
Giá: 58,750,000 VNĐ

Chó đa giác