VI EN

Ảnh in gỗ - Rehahn Photography

RH001014

Truyền thống 2

Giá: 750,000 VNĐ
Chất liệu
Gỗ
Kích thước
20x30cm
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
  
Réhahn là một trong những nhiếp ảnh gia nổi bật nhất trong vòng 4 năm gần đây tích luỹ được những hoạt động thành công đáng kể. Anh thường xuyên hợp tác cùng các chương trình National Geographic, BBC, Travel Live
Réhahn là một nhiếp ảnh gia sinh ra tại Normandy, Pháp. Anh đã đi qua hơn 35 quốc gia trước khi quyết định chọn dừng chân tại Hội An, miền Trung Việt Nam, và xem như ngôi nhà thứ hai của mình. Anh đặc biệt được biết đến thông qua những bức ảnh chân dung tại Việt Nam, Cuba và Ấn Độ. Giới truyền thông vẫn thường miêu tả về anh như một nhiếp ảnh gia “lưu giữ linh hồn nhân vật” (Paris Match, 8/2015). Réhahn luôn dành nhiều thời gian để xây dựng mối quan hệ thân thiết cùng những người anh đã gặp gỡ và chụp ảnh, vì thế dự án Trao tặng lại đã ra đời như một sự tri ân của anh.
 
Sau cuộc hành trình đầu tiên tìm hiểu về các vùng miền phía Bắc Việt Nam, anh đã tận mắt chứng kiến văn hoá đa dạng, phức tạp và sự tồn tại mong manh các di sản văn hoá của những nhóm dân tộc. Sau khi đã tiếp xúc với 45 trên 54 nhóm dân tộc Việt Nam, anh hiện đang tập trung để hoàn thiện dự án. Bằng cách chụp lại các hình ảnh văn hoá tương phản đặc trưng và thu thập những bộ trang phục truyền thống cùng các hiện vật quý giá, anh đã xây dựng nên Bộ sưu tập Di sản vô giá mà nay đã trở thành linh hồn của Bảo tàng ảnh nghệ thuật cùng tên.

HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ
Réhahn là một trong những nhiếp ảnh gia nổi bật nhất trong vòng 4 năm gần đây tích luỹ được những hoạt động thành công đáng kể. Anh thường xuyên hợp tác cùng các chương trình National Geographic, BBC, Travel Live…mua bán sử dụng tác phẩm của mình. Rất nhiều bài báo được đăng tải trên các kênh truyền thông quốc tế như BBC, Los Angeles Times, National Geographic, Business Insider, The Independent, Foto Digital, Travel Live, Conde Nast Traveler, Elle, Paris Match, Marie-Claire, Esquire, Geo, Forbes…với hơn 500 tiêu đề và các buổi phỏng vấn cá nhân trong suốt 4 năm qua ( bao gồm ít nhất 50 lần xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia Việt Nam).
Réhahn là một nhiếp ảnh gia rất tích cực tham gia các mạng xã hội và tương tác cùng người hâm mộ thường xuyên. Trang Facebook của anh luôn hoạt động sôi nổi với hơn 425.000 người theo dõi (tính đến tháng 4/2017)

Sản phẩm cùng loại

66 năm
Giá: 750,000 VNĐ

66 năm

Ô lá chuối
Giá: 750,000 VNĐ

Ô lá chuối

An Phước - Em bé mắt xanh
Giá: 750,000 VNĐ

An Phước - Em bé mắt xanh

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine