VI EN

Nến đốt thơm phòng

CCH000207

Nến thơm tinh dầu hoa huệ & quả vả rừng

Giá: 1,293,000 VNĐ
Kích thước
230 Gr
Màu sắc
trắng/bạc
Chi tiết sản phẩm
Hương thơm cam quýt này ghi lại sự lãng mạn của một khu vườn ấm áp dưới ánh mặt trời khi nó tỏa ra mùi hương mê hoặc vào không khí buổi tối. Hương thơm phong phú của quả vả rừng, hoa huệ và hoa đêm kết hợp với sự tươi mát của cam ngọt, cỏ Vetiver sắc nét và sự ấm áp của gỗ tuyết tùng để tạo ra mùi hương nhiều lớp này.

Khuếch tán chứa các loại tinh dầu tốt nhất, que khuếch tán sẽ giúp khung cảnh và mùi hương của phòng bạn trở nên độc đáo và tinh tế. Tinh dầu được đựng trong chai thủy tinh dày dặn với viền cổ lọ bằng bạc sang trọng. Phù hợp làm quà tặng hoặc sử dụng trong căn nhà ngăn nắp tạo nên sự ấm cúng và hương lan tỏa khắp phòng. Tinh dầu được chưng cất với chất lượng tốt nhất (không chứa cồn), với que khuếch tán làm bằng lau sậy mây tự nhiên từ Việt Nam. Bao bì được sản xuất từ nguyên liệu tái chế góp tay bảo vệ môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng được liên tục trong vòng 3-4 tháng (mặc dù trong thực tế có thể sử dụng lên đến 6 tháng)

Nến đựng trong cốc thủy tinh lót bạc độc đáo.  Nến được làm từ sáp cọ thực vật từ các nguồn sản phẩm tái sinh cho phép đốt sạch hoặc thậm chí khi cháy • Bấc nến thân thiện với môi trường (không chứa chì) • Tinh chất thơm đậm đặc • Hộp sản phẩm chứa ít nhất 90% nguyên liệu có thể tái chế (tất cả mọi thứ ngoại trừ bề mặt giấy). Thời gian đốt khoảng 50 giờ cho một cốc nến 230 gr - một trong những sản phẩm có giá trị tốt nhất trên thị trường • Sáp nến có thể thay đổi màu sắc do hàm lượng tinh dầu cao. Do hàm lượng tinh dầu cao, có thể xuất hiện muôi đen quanh đầu của bấc, vì vậy quý khách hàng nên giữ bấc ở độ dài khuyến nghị là 0.5mm. Thời gian đốt liên tục phù hợp là 2-4 giờ.

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine