VI EN

Túi xách

DV0000100

Túi AMI

Giá: 1,500,000 VNĐ
Chi tiết sản phẩm
Anh Doãn Hùng - Founder Comay Craft-thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ Comay Craft thuộc Công ty Đan Việt Handicraft là một người sống luôn hướng đến thiên nhiên vạn vật. Sinh ra và lớn lên ở Nga Sơn, Thanh Hóa, bắc miền trung, Việt nam, miền quê nổi tiếng với nghề làm chiếu cói.

Thương hiệu Comay Craft được thành lập vào tháng 01/2018 với các sản phẩm túi xách thời trang từ nguyên liệu thiên nhiên: Lục bình, cỏ bàng, mây, tre… Comay Craft đã đưa ra thị trường những thiết kế mới, khác biệt, phù hợp với xu hướng thời trang và đáp ứng được mong muốn sử dụng một chiếc túi thủ công có chất lượng tốt của khách hàng.

Comay Craft đã thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống thường ngày, ít người sẽ lựa chọn túi xách thủ công mỹ nghệ để sử dụng khi đi làm hay đi sự kiện. Túi Cói hầu như chỉ được tìm thấy vào mùa hè hay ở những khu du lịch, đặc biệt là ở các thành phố biển với thiết kế khá đơn điệu, chỉ được làm từ một chất liệu. Vì thế, Comay Craft đã kết hợp thêm nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau và một chút chất liệu như dây da, vải,… để tăng thêm giá trị ứng dụng trong thời trang, sự tinh tế và độ bền cho sản phẩm.

Chiếc túi Ami được thiết kế với kiểu dáng vuông đơn giản, phần hông được bo tròn giúp phần thân túi được mềm mại hơn, chiếc túi miêu tả hình ảnh đặc trưng của một ngôi nhà có ô cửa sổ nhỏ. Phiên bản này được dệt thủ công từ sợi Lục Bình được trồng thu hoạch và phơi khô ở Miền Tây – Việt Nam và được đan bởi các nữ nghệ nhân Đan Việt Handicraft tại làng nghề Nga Sơn, Thanh Hóa. Phần quai làm từ da được tô điểm bằng biểu tượng của Comay Craft ở mặt trước tạo điểm nhấn cho túi.

Bên trong là lót túi làm từ vải gai cùng với khóa kéo
Đi kèm với túi chống bụi để bảo quản túi
Túi được đan thủ công từ sợi lục bình, bởi nghệ nhân tại làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

Túi da đeo vai đen
Giá: 4,450,000 VNĐ

Túi da đeo vai đen

Túi INES SHOULDER chữ nhật
Giá: 3,500,000 VNĐ

Túi INES SHOULDER chữ nhật

Túi AUDREY
Giá: 2,700,000 VNĐ

Túi AUDREY

Túi Lucy- Brown
Giá: 1,370,000 VNĐ

Túi Lucy- Brown

Túi Emina Brown
Giá: 6,075,000 VNĐ

Túi Emina Brown

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine