VI EN

Túi xách

DV0000035

Túi Amour Gaia 6-Size medium

Giá: 4,950,000 VNĐ
Chất liệu
vải gai, sợi lục bình, da thật
Kích thước
35*11*H23cm
Hết hàng
Chi tiết sản phẩm
Anh Doãn Hùng - Founder Comay Craft-thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ Comay Craft thuộc Công ty Đan Việt Handicraft là một người sống luôn hướng đến thiên nhiên vạn vật. Sinh ra và lớn lên ở Nga Sơn, Thanh Hóa, bắc miền trung, Việt nam, miền quê nổi tiếng với nghề làm chiếu cói.

Thương hiệu Comay Craft được thành lập vào tháng 01/2018 với các sản phẩm túi xách thời trang từ nguyên liệu thiên nhiên: Lục bình, cỏ bàng, mây, tre… Comay Craft đã đưa ra thị trường những thiết kế mới, khác biệt, phù hợp với xu hướng thời trang và đáp ứng được mong muốn sử dụng một chiếc túi thủ công có chất lượng tốt của khách hàng.

Comay Craft đã thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống thường ngày, ít người sẽ lựa chọn túi xách thủ công mỹ nghệ để sử dụng khi đi làm hay đi sự kiện. Túi Cói hầu như chỉ được tìm thấy vào mùa hè hay ở những khu du lịch, đặc biệt là ở các thành phố biển với thiết kế khá đơn điệu, chỉ được làm từ một chất liệu. Vì thế, Comay Craft đã kết hợp thêm nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau và một chút chất liệu như dây da, vải,… để tăng thêm giá trị ứng dụng trong thời trang, sự tinh tế và độ bền cho sản phẩm.

Với chiếc túi Amour Gaia 06, Comay vẫn muốn giữ lại dáng túi truyền thống với phần thân dệt thủ công nhưng nay được tăng độ tinh tế và phức tạp khi kết hợp hai kỹ thuật đan với nhau. Một chiếc tag nhỏ được treo ở quai túi để tăng thêm phần nữ tính nhưng cũng phá cách tạo điểm khác lạ cho túi. Chiếc túi đầu tiên của Comay mà khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với bản thân.


Bên trong là lót túi làm từ vải nhung cùng dây rút
Phần đáy túi có chân đáy kim loại
Đi kèm với túi chống bụi để bảo quản túi
Túi được đan thủ công từ sợi lục bình, bởi nghệ nhân tại làng nghề Việt Nam.

Chiều dài miệng túi: 40cm; Chiều dài đáy túi: 24cm
Chiều rộng: 12cm; Chiều cao: 25cm
Độ cao quai cầm tay: 30cm

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine