VI EN

Túi xách

DV0000010

Túi YASMINA GREEN

Giá: 1,380,000 VNĐ
Chi tiết sản phẩm
Anh Doãn Hùng - Founder Comay Craft-thương hiệu túi xách thủ công mỹ nghệ Comay Craft thuộc Công ty Đan Việt Handicraft là một người sống luôn hướng đến thiên nhiên vạn vật. Sinh ra và lớn lên ở Nga Sơn, Thanh Hóa, bắc miền trung, Việt nam, miền quê nổi tiếng với nghề làm chiếu cói.

Thương hiệu Comay Craft được thành lập vào tháng 01/2018 với các sản phẩm túi xách thời trang từ nguyên liệu thiên nhiên: Lục bình, cỏ bàng, mây, tre… Comay Craft đã đưa ra thị trường những thiết kế mới, khác biệt, phù hợp với xu hướng thời trang và đáp ứng được mong muốn sử dụng một chiếc túi thủ công có chất lượng tốt của khách hàng.

Comay Craft đã thay đổi thói quen và nhận thức của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong cuộc sống thường ngày, ít người sẽ lựa chọn túi xách thủ công mỹ nghệ để sử dụng khi đi làm hay đi sự kiện. Túi Cói hầu như chỉ được tìm thấy vào mùa hè hay ở những khu du lịch, đặc biệt là ở các thành phố biển với thiết kế khá đơn điệu, chỉ được làm từ một chất liệu. Vì thế, Comay Craft đã kết hợp thêm nhiều chất liệu tự nhiên khác nhau và một chút chất liệu như dây da, vải,… để tăng thêm giá trị ứng dụng trong thời trang, sự tinh tế và độ bền cho sản phẩm.

Túi Yasmina, được lấy cảm hứng từ chiếc chum sành cổ, là vật dụng được sử dụng trong gia đình của người Việt Nam những năm cuối thế kỷ XIX.Thân túi có thiết kế hình trụ được làm từ 100% sợi Lục Bình, ở trong được lót một lớp nhung hoặc vải gai được thắt lại ở miệng túi bằng dây da cùng màu với quai túi. Thiết kế này như một lời chúc cho sự viên mãn, trọn vẹn và những điều may mắn Comay dành tặng bạn.

Bên trong là lót túi làm từ vải nhung cùng dây rút
Đi kèm với túi chống bụi để bảo quản túi
Túi được đan thủ công từ sợi lục bình, bởi nghệ nhân tại làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

Túi YASMINA WHITE
Giá: 1,380,000 VNĐ

Túi YASMINA WHITE

Túi Yasmina- Black
Giá: 1,380,000 VNĐ

Túi Yasmina- Black

Túi Amour Gaia 03- Brown
Giá: 5,000,000 VNĐ

Túi Amour Gaia 03- Brown

Túi Tanya- Brown
Giá: 1,749,000 VNĐ

Túi Tanya- Brown

Túi Amour Gaia 7
Giá: 3,350,000 VNĐ

Túi Amour Gaia 7

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine