VI EN

Tinh dầu khuếch tán

CCH000107

Khuếch tán phòng tinh dầu hoa huệ & quả vả rừng

​Tinh dầu khuếch tán phòng hương hoa huệ & quả vả rừng
Giá: 1,410,000 VNĐ
Chất liệu
lọ thủy tinh
Kích thước
150 ml
Chi tiết sản phẩm
Hương thơm cam quýt này ghi lại sự lãng mạn của một khu vườn ấm áp dưới ánh mặt trời khi nó tỏa ra mùi hương mê hoặc vào không khí buổi tối. Hương thơm phong phú của quả vả rừng, hoa huệ và hoa đêm kết hợp với sự tươi mát của cam ngọt, cỏ Vetiver sắc nét và sự ấm áp của gỗ tuyết tùng để tạo ra mùi hương nhiều lớp này.

Khuếch tán chứa các loại tinh dầu tốt nhất, que khuếch tán sẽ giúp khung cảnh và mùi hương của phòng bạn trở nên độc đáo và tinh tế. Tinh dầu được đựng trong chai thủy tinh dày dặn với viền cổ lọ bằng bạc sang trọng. Phù hợp làm quà tặng hoặc sử dụng trong căn nhà ngăn nắp tạo nên sự ấm cúng và hương lan tỏa khắp phòng. Tinh dầu được chưng cất với chất lượng tốt nhất (không chứa cồn), với que khuếch tán làm bằng lau sậy mây tự nhiên từ Việt Nam. Bao bì được sản xuất từ nguyên liệu tái chế góp tay bảo vệ môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng được liên tục trong vòng 3-4 tháng (mặc dù trong thực tế có thể sử dụng lên đến 6 tháng)

Cách sử dụng: Lắp 4-8  que khuếch tán, tùy thuộc vào kích thước của căn phòng và độ mạnh của mùi hương mong muốn ví dụ. sử dụng 4 que cho phòng tắm nhỏ, 8 que cho phòng khách.
Chú ý: không đốt que khuếch tán, xoay đầu que khuếch tán mỗi vài tuần để hương thơm có thể lan tỏa ra khắp phòng. Chú ý giữ cho bộ khuyếch tán thẳng, trong quá trình bảo quản và vận chuyển.
 

Sản phẩm cùng loại

Mua hàng trên sàn TMDT

Sendo
Tiki
Lazada
Shopee
Lazada Cochine
Shopee Cochine